Cháy lớn tại làng nghề đồ gỗ ở Thạch Thất

  • 17/05/2019 14:56
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Vụ cháy xảy ra khoảng 12h15 ngày 17-5, tại thôn Giếng Đông, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã thiêu rụi khoảng 7 xưởng liền kề chuyên chế biến, sản xuất gỗ.

Vào thời điểm trên, người dân phát hiện cháy đã tri hô dập lửa. Tuy nhiên do chất liệu cháy chủ yếu là đồ gỗ nên đám cháy đã nhanh chóng bao trùm và cháy lan sang các xưởng lân cận.

Khi phát hiện cháy, nhiều người đã dùng phương tiện chữa cháy tại chỗ dập lửa, đồng thời báo cho lực lượng cứu hỏa huyện Thạch Thất.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAH Thạch Thất đã khẩn trương điều động phương tiện và CBCS đến làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn, dập lửa.

Được biết, diện tích cháy lên đến khoảng gần 2000m2 nhà xưởng, chủ yếu là gỗ và đồ gỗ. Trước diễn biến vụ cháy phức tạp, cháy lan ra nhiều xưởng gỗ, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã xin chi viện từ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP Hà Nội và huyện Quốc Oai, thị xã Sơn Tây. Khoảng 10 xe chữa cháy đã được huy động bổ sung đến làm nhiệm vụ.

Theo chỉ huy CAH Thạch Thất, đến khoảng 14h40 cùng ngày đám cháy đã cơ bản được khoanh vùng, khống chế, chống cháy lan. 

Tin cùng chuyên mục