Cháu bị điện giật tử vong, bà nội đau đớn tử vong theo

  • 29/11/2017 17:58
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Khi nghe tin cháu gái học lớp 7 bị điện giật tử vong do bình nóng lạnh bị rỏ rỉ điện, bà nội nữ sinh này cũng bị sốc, nhồi máu cơ tim dẫn tử vong khi đang trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Chiều ngày 29-11, chính quyền thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An cho biết vừa có vụ hai bà cháu tử vong thương tâm do điện giật chết và người bà vì thương cháu nên nhồi máu cơ tim, tử vong theo. Hiện người thân tổ chức mai táng cho cả hai bà cháu.

Trước đó, khoảng 19h tối 28-11, cháu Cao Xuân M. (SN 2005) học sinh lớp 7 vào nhà tắm bật bình nóng lạnh lên để tắm. Thấy con gái tắm lâu quá, người mẹ mở cửa bước vào thì thấy cháu ngất xỉu, nằm trên nền.

Người mẹ liền liền hô hoán đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Người thân đang tổ chức lễ mai táng cho cháu M. và bà nội

Người thân đang tổ chức lễ mai táng cho cháu M. và bà nội

Sáng ngày 29-11, gia đình tổ chức lễ mai táng cho cháu M. thì bà nội cháu vì sốc quá ngất lịm, nhồi máu cơ tim xỉu tại chỗ. Mọi người lập tức đưa bà đi cấp cứu, nhưng nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nhận tin báo chính quyền thị trấn Tân Kỳ lập tức có mặt lập biên bản hiện trường, tổ chức khám nghiệm điều tra nguyên nhân. Tuy nhiên, phía gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi. Chiều nay, người thân cũng đã tổ chức lễ tang cho bà của cháu M.

Nhà chức trách nhận định bé M. tử vong là do bình nóng lạnh bị rò điện còn bà nội cháu do sốc dẫn đến đột quỵ, nhồi máu cơ tim nên không qua khỏi.

Tin cùng chuyên mục