Người đàn ông vừa dọn về nhà mới nghi bị điện giật tử vong

  • 28/08/2017 07:33
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi nghe tiếng la lớn phát ra từ căn nhà đang sửa chữa, người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện 1 người đàn ông đã tử vong nhưng tay vẫn cầm máy khoan cạnh vũng nước.

Khuya 27-8, cơ quan chức năng quận Gò Vấp đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông vừa chuyển về nhà mới sinh sống trên địa bàn.

Con hẻm nơi xảy ra vụ việc

Con hẻm nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, tối 27-8, người dân xung quanh ngôi nhà đang sửa chữa nằm trong hẻm 497, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp,  nghe thấy tiếng la lớn phát ra từ đây. Nghi có điều chẳng lành, mọi người chạy đến kiểm tra thì phát hiện 1 người đàn ông đã tử vong.

Theo người dân chứng kiến, người đàn ông tử vong trong tư thế hơi khom, 2 tay vẫn cầm chiếc khoan máy đục bê tông, xung quanh có hệ thống dây điện, dụng cụ sửa điện bên cạnh là vũng nước. Cũng theo người dân khu vực, người đàn ông này vừa chuyển nhà về đây sinh sống và đang trong quá trình sửa chữa ngôi nhà mới để chuẩn bị ở thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Tin cùng chuyên mục