• "Tuyên chiến" với nỗi ám ảnh nhà vệ sinh bệnh viện

  "Tuyên chiến" với nỗi ám ảnh nhà vệ sinh bệnh viện

  ANTĐ - Chất lượng nhà vệ sinh ở các bệnh viện hiện nay dù đã có cải thiện song vẫn còn là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với mỗi bệnh nhân và người dân, đòi hỏi ngành y tế, bản thân mỗi bệnh viện phải có một cuộc “tuyên chiến” thực sự mới có thể khắc phục được.

 • Khám bệnh từ "gà gáy", các bệnh viện bắt đầu chạy đua giữ bệnh nhân

  Khám bệnh từ "gà gáy", các bệnh viện bắt đầu chạy đua giữ bệnh nhân

  ANTĐ -Ngày 20-6 vừa qua, Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh chính thức triển khai khám bệnh từ 5h sáng thay vì 7h mới bắt đầu, song đây không phải là bệnh viện công đầu tiên khám bệnh sớm hơn thời gian hành chính. 
  Ngày 20-6 vừa qua, Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh chính thức triển khai khám bệnh từ 5h sáng thay vì 7h mới bắt đầu, song đây không phải là bệnh viện công đầu tiên khám bệnh sớm hơn thời gian hành chính.

 • Bệnh viện Việt Nam đầu tiên được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế JCI

  Bệnh viện Việt Nam đầu tiên được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế JCI

  ANTĐ -Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội vừa trở thành bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được công nhận đạt chuẩn chất lượng quốc tế nhờ đạt được chứng chỉ JCI. Đây là chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia và là “tiêu chuẩn vàng” tại các bệnh viện danh tiếng toàn cầu.