• Mồ hôi mặn hơn muối

  Mồ hôi mặn hơn muối

  ANTĐ - Mấy ngày vừa rồi nắng nóng khủng khiếp thật chẳng khác gì sống trong chảo lửa. May mà còn có máy lạnh chứ không chắc nhiều người khó qua được.

 • Tự bơi rồi… tự chìm

  Tự bơi rồi… tự chìm

  ANTĐ - Chuyển mùa có khác, nắng mới hưng hửng xế trưa mà đã thấy người ngột ngạt, bức bí, khó chịu. Bà xã nhà tôi mua được mấy quả dưa hấu ngọt lịm, ăn đến đâu mát đến đấy.

 • Thời trang chống rét đắt hàng

  Thời trang chống rét đắt hàng

  ANTĐ - Thời tiết rét buốt kéo dài khiến quần áo chống rét, giày, boot cao cổ đắt hàng. Nhiều cửa hàng nhìn mặt khách để “hét giá”.

 • Chợ vải Ninh Hiệp rẻ nhưng vẫn ế

  Chợ vải Ninh Hiệp rẻ nhưng vẫn ế

  ANTĐ - Đến chợ vải Ninh Hiệp, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội vào ngày cuối tuần, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên khi thấy dù được coi là nơi bán vải với giá rẻ nhất khu vực song không khí ở đây khá đìu hiu. “Bán hàng thời buổi này hòa vốn đã là may” - chị Lê Thị H, một tiểu thương tại chợ thở dài…

 • Ba con thỏ không đáng bắt

  Ba con thỏ không đáng bắt

  ANTĐ - Hồi nhỏ, vì bố mẹ phá sản nên gia đình tôi chuyển về sống ở một vùng quê nghèo. Ba chị em sau mỗi giờ học hay theo lũ trẻ trong làng đi bắt cá hoặc vào rừng nhặt củi. Đó là thời kỳ gian khó nhưng không hiểu sao mỗi lần xách giỏ tôm cá về, bố thường đổ hết ra sông, hoặc nếu mang củi về, ông lại chất đống ngoài sân đốt hết. Mỗi lần như vậy, ông lại giận dữ thốt lên câu: tướng quân trên đường chiến chinh không bắt thỏ.