Chanh – Siu hội ngộ đêm đầy “sao"

  • 27/12/2011 08:59
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Đôi bạn “cùng tiến” Chanh – Siu thêm một lần nữa khẳng định tình bạn khăng khít với việc cùng nhau đứng chung sân khấu và góp mặt trong một chương trình nghệ thuật. Điều này càng minh chứng cho lời khẳng định của chị Siu rằng trong giới showbiz Việt, nữ ca sĩ duy nhất chị chơi thân là Phương Thanh.

Cả Siu Black và Phương Thanh sẽ góp giọng bằng những ca khúc nhạc Việt thịnh hành những năm đầu thập niên 90 bên cạnh dàn ca sĩ tài năng như: Jimmy Nguyễn, Kannan Nguyễn, Ngọc Phạm...

Chanh – Siu hội ngộ đêm đầy “sao"

Phương Thanh

Tái hiện lại dòng nhạc Việt những năm 1990-2000 cũng là một trong những nội dung của đêm nghệ thuật đặc biệt gây quỹ từ thiện “Men’s Night III Đô – Đến với trái tim” diễn ra vào 19h30 tối ngày 28-12-2011 tại Intercontinetal Hotel, Q1, TPHCM.

Siu Black

Siu Black

Trước đó khán giả sẽ có dịp chiêm ngưỡng lại diện mạo thời trang Việt thập niên 60-70 qua bộ sưu tập của nhà thiết kế Tiến Lợi bên cạnh màn trình diễn những ca khúc thịnh hành ở giai đoạn này qua giọng ca của cặp ca sĩ hải ngoại Duy Quang và Kim Anh.

Chanh – Siu hội ngộ đêm đầy “sao" ảnh 3
Cặp ca sĩ hải ngoại Duy Quang và Kim Anh sẽ trở về nước chung sức với các "sao" làm từ thiện
.
 
Chanh – Siu hội ngộ đêm đầy “sao"

Ở phần cuối, đêm diễn sẽ tái hiện bức chân dung về thời trang hội nhập thời hiện đại qua bộ sưu tập của nhà thiết kế Duy Quân và sự tham gia của dàn ca sĩ trẻ như: Thảo Trang, Trà My Idol, Tam ca Đô – Đặng Anh Tuấn (F5) – Ưng Đại Vệ (GMC) – Ông Cao Thắng (Weboys)... và sự góp mặt của siêu mẫu Phạm Thành...

Ca sĩ Thảo Trang

Ca sĩ Thảo Trang

Đến với chương trình, người xem còn được trực tiếp nhìn thấy và cảm nhận “một “phép lạ” giữa đời thường từ những tấm lòng bác ái cùng sự đồng cảm, kết nối giữa tình  người với nhau. Quỹ từ thiện “Trái tim hoa hồng” sẽ được quyên góp ngay tại đêm diễn và trao tặng cho trung tâm đào tạo nghề phi lợi nhuận Koto. Koto tiền thân là một cửa hàng ăn nhanh nhỏ ở Hà Nội được thành lập năm 1999. Đến năm 2010, Koto đã có mặt cả Hà Nội và TP.HCM. Tại đây các trẻ em lang thang cơ nhỡ, những mảnh đời khó khăn sẽ được đào tạo miễn phí kéo dài 24 tháng bao gồm hai chuyên ngành chính là dịch vụ tiền sảnh và bếp. Không chỉ được học nghề, các em còn được đào tạo văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng sống. Đêm nghệ thuật toàn "sao" gây quỹ từ thiện có ý nghĩa đặc biệt này ca sĩ Kỳ Phương dàn dựng.

Tin cùng chuyên mục