Chân dung người khiến ông Donald Trump phải sơ tán khi đang phát biểu

  • 07/11/2016 00:08
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Người khiến các nhân viên mật vụ Mỹ phải sơ tán ứng viên Tổng thống Donald Trump vào hậu trường trong khi đang phát biểu hôm 5-11 đã được xác định là Austyn Crites, 33 tuổi và đã gia nhập Đảng Cộng hòa từ 6 năm trước.

Crites cho biết, anh chỉ cố chen qua đám đông để giơ biển phản đối ông Trump: “Tôi cầm tấm biển ghi dòng chữ “Những người Cộng hòa phản đối Trump”. Nhưng nhiều người xung quanh phản ứng bằng cách la ó và túm tay tôi, khiến tôi phải cố giằng lại tấm biển. Sau đó, ông Trump dường như chỉ tay vào tôi và đám đông bắt đầu lao vào đấm, đá cùng đẩy tôi ngã”, Crites cho biết.

Crites chỉ muốn giơ biển phản đối ông Trump nhưng lại bị đám đông người ủng hộ đánh đập

Crites chỉ muốn giơ biển phản đối ông Trump nhưng lại bị đám đông người ủng hộ đánh đập

Crites cũng chia sẻ rằng, anh giơ biển phản đối ông Trump do không đồng tình với những chính sách của ứng viên này đối với những người gốc Mexico, Hồi giáo và phụ nữ.

Khi Crites bị quật ngã, người náo đó đã hét lên “có súng” mặc dù anh đã cố gắng giải thích rằng, mình chỉ mang tấm biển. Anh này cho biết, anh thậm chí còn thấy an toàn hơn khi cảnh sát can thiệp vào vụ việc.

Crites đã được đưa vào sau sân khấu để kiểm tra an ninh và được trả tự do ngay lập tức do cảnh sát không tìm thấy vũ khí.

Video ông Trump được sơ tán khỏi sân khấu:

Tin cùng chuyên mục