"Chân dài" thôn quê "phục thù" tại Next Top Model 2012

  • 18/06/2012 08:54
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Đã từng thi đấu trong mùa giải năm ngoái nhưng không may mắn, cô gái đến từ vùng quê Hải Phòng - Trần Thị Hồng Thắm trở lại cuộc thi năm nay khiến "Bộ tứ quyền lực" bất ngờ!

Cách đây một năm, khán giả Vietnam’s Next Top Model 2011 vẫn còn nhớ hình ảnh một cô gái đến từ vùng quê Hải Phòng vẫn chân chất khi khoác trên mình bộ trang phục học sinh đến với vòng sơ tuyển phía Bắc. Rồi cô ấy lần lượt được bước tiếp vào vòng chụp ảnh – một phần thi quan trọng quyết định tấm vé vào Bán kết, tuy nhiên không may mắn, cô thí sinh ấy đã phải dừng cuộc thi.

Không từ bỏ "mộng" làm người mẫu, Hồng Tâm trở lại với Vietnam’s Next Top Model 2012 bằng một hình ảnh hoàn toàn khác. Tuy chưa bỏ hết được nét mộc mạc từ 1 vùng quê nhưng Hồng Tâm đã có những bước đi catwalk đầy tự tin trước mặt Bộ tứ quyền lực của Vietnam’s Next Top Model.

"Chân dài" thôn quê "phục thù" tại Next Top Model 2012 ảnh 1
Hồng Tâm của năm 2011 - giám khảo Xuân Lan phải dạy catwalk

Trong bộ trang phục quần jean ngắn và áo thun ôm sát người, khoe những đường cong chuẩn, Hồng Tâm xuất hiện ở sàn catwalk trong sự bất ngờ không chỉ với Ban giám khảo mà còn cả những khán giả đang có mặt tại Trung tâm thương mại The Garden, Hà Nội.

Giám khảo Nam Trung đã nhận xét rằng: Khi em xuất hiện tôi không nghĩ đó là Hồng Tâm mà tôi từng biết, em hoàn toàn lột xác và gây ấn tượng rất mạnh với chúng tôi. Em ý thức được khi đến tham dự vòng sơ tuyển của một cuộc thi người mẫu cần làm những gì, em đã thay đổi rất nhiều sau 1 năm và chắc chắn 100 % tôi muốn em vào vòng tiếp theo của chương trình”. 

Hồng Tâm cho biết, cô đã theo dõi cả mùa Vietnam’s Next Top Model 2011, nhìn thấy hành trình thú vị của chương trình, thấy được sự trưởng thành của cô bạn Hoàng Thùy, Trà My và cả Lê Phương – những người bạn cùng thi với cô ở mùa trước – cảm thấy rất vui và càng quyết tâm hơn khi đến với Vietnam’s Next Top Model 2012. 

"Chân dài" thôn quê "phục thù" tại Next Top Model 2012 ảnh 2
Hồng Tâm của năm 2012- đã tự tin hơn trong từng bước catwalk

Lần này đến với Vietnam’s Next Top Model 2012, Tâm đã phải thức dậy từ 3h sáng và cùng anh trai lái xe từ Hải Phòng đến Hà Nội để kịp thời gian đăng kí tham dự chương trình.

Cô gái sở hữu chiều cao 1m72 cùng với những số đo khá chuẩn của 1 người mẫu này tự tin khẳng định 99% sẽ được vào vòng trong với 1 quyết tâm cao nhất!

Hôm nay, 18/6 vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ tiếp tục với vòng thi hình thể trong  trang phục bơi vào buổi sáng và phần thi phỏng vấn vào buổi chiều cùng ngày.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích