CH Czech ráo riết truy tìm thủ phạm xả súng tại bệnh viện

  • 10/12/2019 17:21
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 10-12, vụ xả súng tại một bệnh viện ở thành phố Ostrava của CH Czech đã khiến 4 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương. “Cảnh sát đang ráo riết truy tìm hung thủ. Chúng tôi yêu cầu dân chúng hợp tác”, lực lượng cảnh sát nước này thông báo trên Twitter.
CH Czech ráo riết truy tìm thủ phạm xả súng tại bệnh viện
Vụ việc xảy ra tại bệnh viện đa khoa Ostrava ngay sau 7h sáng, Bộ trưởng Nội vụ CH Czech Jan Hamáček thông báo. Hiện trường được cho là xảy ra ở khoa chấn thương, do 1 đối tượng gây ra.

Bộ trưởng Jan Hamáček cũng xác nhận rằng đơn vị phản ứng nhanh và trực thăng của cảnh sát đã được triển khai để ứng phó với tình huống khẩn cấp.

CH Czech ráo riết truy tìm thủ phạm xả súng tại bệnh viện

Truyền hình của nước này đưa tin, nghi phạm cao khoảng 180 cm. Đại học kỹ thuật Ostrava, nơi đặt trụ sở bệnh viện cho biết hung thủ mặc áo khoác đỏ. Cảnh sát đã công bố một bức ảnh nghi phạm và yêu cầu công chúng hỗ trợ.

Ostrava là một thành phố công nghiệp và mỏ ở phía Đông CH Czech, cách Thủ đô Prague khoảng 300km và chỉ cách biên giới với Ba Lan 15km.

Cảnh sát hiện đang triển khai thêm lực lượng để bảo vệ các mục tiêu mềm trong bối cảnh an ninh được tăng cường trên toàn quốc.

Theo Al Jazeera

Tin cùng chuyên mục