CĐV Man City bị "phục kích" ở Seville

  • 03/11/2015 20:48
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - CĐV của Man City đã bị những kẻ quá khích tấn công trong một quán rượu ở Seville, trước trận đấu tại Champions League giữa đội bóng vùng Eastlands với đại diện của Tây Ban Nha. 
Các CĐV của Man City - những người tới Seville để cổ vũ cho đội nhà tại trận đấu ở vòng bảng Champions League với Sevilla - ngồi uống rượu ở quán O’Neills Irish Pub, khi bạo lực nổ ra vào đêm thứ Hai (2-11).
CĐV Man City bị "phục kích" ở Seville

Những người chứng kiến mô tả, một nhóm khoảng 50 kẻ bịt mặt hùng hổ xông vào quán rượu tấn công các CĐV của Man Xanh bằng chân, tay và có cả gậy.

Một nhân chứng nói với tờ Manchester Evening News, nhóm CĐV của Man City, trong đó có cả phụ nữ, đã co cụm ở trong quán để phòng thủ trước những kẻ tấn công.

Không chỉ đánh các CĐV của Man City, nhóm "hooligan" còn đập phá cửa kính và một số vật dụng trong quán rượu.
CĐV Man City bị "phục kích" ở Seville

Theo một nguồn tin, 2 CĐV của Man City bị thương nhẹ trong vụ “phục kích”, nhưng không có ai bị bắt. 

Sự cố xảy ra với các CĐV của Man City được cho là màn trả thù từ các CĐV của Sevilla sau khi họ bị tấn công cách đây 2 tuần tại trung tâm thành phố Manchester. Tuy nhiên, cảnh sát khẳng định không có CĐV nào của Man City liên quan tới vụ ẩu đả trên đất Anh. 
Man City và Sevilla nằm ở bảng D, bảng đấu "tử thần" của Champions League mùa giải năm nay, nơi có sự hiện diện của Juventus và M'gladbach.

Tin cùng chuyên mục