• Người kinh doanh thành công

  Người kinh doanh thành công

  ANTĐ - Ông Lackson vừa mở cửa hàng, đang lau chùi, sắp xếp lại hàng hóa trên các kệ cho gọn gàng thì một cô gái trẻ, tóc vàng mặc đồng phục của một hãng sản phẩm chăm sóc tóc bước vào. 

 • Vượt "đàn anh đàn chị", Võ Hạ Trâm đăng quang "Chinh phục đỉnh cao"?

  Vượt "đàn anh đàn chị", Võ Hạ Trâm đăng quang "Chinh phục đỉnh cao"?

  ANTĐ - Ngay từ đầu, khi tham gia cuộc thi, Võ Hạ Trâm luôn khiêm tốn cho rằng mình cần phải học tập các đàn anh đàn chị nhiều hơn nữa, tuy nhiên theo nhiều khán giả, Võ Hạ Trâm đang ngày càng tiến bộ, vượt mặt "đàn anh, đàn chị", là ứng cứ viên sáng giá cho ngôi vị quán quân cuộc thi.

 • Vị trí hàng đầu

  Vị trí hàng đầu

  ANTĐ - Trong một giờ học, giáo sư đưa ra câu hỏi cho các sinh viên: “Ngọn núi cao nhất thế giới là ngọn núi nào?”. Một câu hỏi như vậy đương nhiên đứa trẻ lên 10 cũng có thể trả lời, cả lớp lập tức nhao nhao: đỉnh Everest. Không ngờ giáo sư tiếp tục đặt câu hỏi: “Vậy ngọn núi cao thứ hai thế giới là ngọn núi nào?”. Cả lớp ngẩn ra rồi xôn xao tranh cãi, có vẻ như thông tin này chưa được nhắc đến trong sách báo. 

 • Nên nhìn lại mình

  Nên nhìn lại mình

  ANTĐ - Kết thúc năm 2011, Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam cùng Văn phòng Chính phủ và Bộ Tư pháp đã công bố chỉ số hiệu quả hoạt động và thi hành pháp luật về kinh doanh của 14 bộ. Qua 6 chỉ số “chấm điểm” xếp hạng cho thấy những bộ này mới đạt ở mức trung bình và còn một khoảng cách khá xa so với kỳ vọng của cộng đồng doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các bộ nhìn nhận sự đánh giá của các hiệp hội doanh nghiệp cũng là dịp để nhìn lại mình.

 • "Chân dài" Thùy Dương cười tươi dù bị loại

  "Chân dài" Thùy Dương cười tươi dù bị loại

  ANTĐ - Thùy Dương là thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình vì theo lời nhận xét của giám khảo Nam Trung, sự biểu cảm của Thùy Dương không có nhiều thay đổi trong suốt 9 tuần vừa qua.