Vượt "đàn anh đàn chị", Võ Hạ Trâm đăng quang "Chinh phục đỉnh cao"?

  • 21/02/2014 10:22
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngay từ đầu, khi tham gia cuộc thi, Võ Hạ Trâm luôn khiêm tốn cho rằng mình cần phải học tập các đàn anh đàn chị nhiều hơn nữa, tuy nhiên theo nhiều khán giả, Võ Hạ Trâm đang ngày càng tiến bộ, vượt mặt "đàn anh, đàn chị", là ứng cứ viên sáng giá cho ngôi vị quán quân cuộc thi.

Khi cuộc thi mới bắt đầu, Hạ Trâm bị nhiều người đoán sẽ sớm bị loại bởi một "dàn" sao, tuy nhiên, thực tế chứng minh cô ngày càng tỏa sáng. Qua mỗi đêm thi, khán giả đều có thể thấy Võ Hạ Trâm rất tinh tế trong việc chọn bài, xử lý ca khúc cũng như tự tin khẳng định phong cách trình diễn của mình. Nhà báo Minh Đức cũng như 3 vị giám khảo còn lại luôn dành cho cô những lời khen có cánh, chính vì thế mà điểm số mỗi đêm thi cô nhận được khá cao.

Ở liveshow trước, trong lần đối đầu với Bùi Anh Tuấn, nhiều người dự đoán rằng Võ Hạ Trâm sẽ bị loại trước tỷ lệ bình chọn chênh lệch vì số lượng fan hâm mộ đông đảo của Bùi Anh Tuấn. Thế nhưng, Hạ Trâm vẫn không tỏ ra quá áp lực, thay vào đó là sự cố gắng hơn nữa từ cô và dần dần Hạ Trâm đã nhận được sự ủng hộ của thêm nhiều khán giả. Chính sự nỗ lực không ngừng từ bản thân cùng giọng hát có kỹ thuật, Võ Hạ Trâm đã vượt mặt Bùi Anh Tuấn khi chàng "hoàng tử" này vừa dừng chân tại đêm thi trước.

Vượt "đàn anh đàn chị", Võ Hạ Trâm đăng quang "Chinh phục đỉnh cao"? ảnh 1
Võ Hạ Trâm

Sau mỗi phần trình diễn, Võ Hạ Trâm luôn tỏ ra hài lòng với những cố gắng của mình, tuy nhiên cô cho biết, cô vẫn đang tích cực luyện tập và trau dồi thêm để chinh phục tất cả những ai yêu mến cô và chương trình Chinh phục đỉnh cao

Vì vậy, nhiều khán giả cho rằng, Võ Hạ Trâm là một ẩn số của chương trình và thậm chí, rất có thể Hạ Trâm sẽ là một ứng cử viên sáng giá đăng quang ngôi bị quán quân cuộc thi. 

Trước sự ủng hộ ngày càng đông của người hâm mộ, Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Trâm thực sự vui mừng khi khán giả vẫn luôn yêu thương và quý mến mình. Có một số bạn trẻ lập trang FC (fanclub) để cập nhật tin tức của mình trong mỗi đêm thi. Trâm sẽ cố gắng không bỏ cuộc để không phụ lòng các bạn".

Trong liveshow 5, Võ Hạ Trâm sẽ hát ca khúc I could have danced all night – Tôi nhảy múa thâu đêm. Ca khúc này trích từ vở nhạc kịch My Fair Lady (Quý cô Thanh lịch) sáng tác năm 1956. Nhạc kịch My Fair Lady kể câu chuyện về cô gái Eliza tính tình đanh đá chua ngoa, bán hàng trên hè phố, một ngày kia được mấy nhà quý tộc cá cược với nhau sẽ biến cô thành người của giới thượng lưu. Bài hát này vang lên trong buổi dạ vũ của giới quý tộc, khi Eliza vừa thể hiện những gì cô đã lĩnh hội được trong quá trình học làm người quý phái, đồng thời vẫn bộc lộ bản chất phóng túng của mình. 

Liveshow 5 cuộc thi Chinh phục đỉnh cao sẽ lên sóng vào ngày 23-2-2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục