Cầu hôn bạn trai trẻ hơn 8 tuổi suốt 14 năm, người phụ nữ bị ung thư cuối cùng toại nguyện

  • 06/01/2019 07:05
  • 0 bình luận
  • Hà Châu
  • In bài
ANTD.VN - Đám cưới giản đơn nhưng xúc động giữa Cleo Campbell và bạn trai Keith Seddon cuối cùng đã diễn ra ở một nhà tế bần tại Lancashire, Anh.
Cầu hôn bạn trai trẻ hơn 8 tuổi suốt 14 năm, người phụ nữ bị ung thư cuối cùng toại nguyện

Cleo Campbell, 52 tuổi, quen Keith Seddon từ khi anh còn là một chàng trai 18 tuổi. Bất chấp việc tuổi tác chênh lệch quá xa và cả việc đã có chồng con, Cleo vẫn nhận ra ngay rằng đây là “người đàn ông của mình”.

Song vì sự ràng buộc gia đình, Cleo không đi đến quan hệ gì với Keith. Gặp lại nhiều năm sau, khi Keith “trưởng thành hơn” và Cleo đã tự do, họ bắt đầu qua lại và sau đó là hẹn hò.

Năm 2004, Cleo cầu hôn Keith nhưng anh khẳng định “không đám cưới, trẻ con hay thú cưng”. Vì muốn có được một gia đình thực sự, người phụ nữ này vẫn kiên trì cầu hôn mỗi ngày - đôi khi trong một lá thư hay tấm thiệp, thậm chí cả ở dòng cuối của danh sách mua hàng.

Tuy vậy, Keith vẫn nhất định không đồng ý, cho tới khi nhà tế bần nơi Cleo điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối bắt đầu giúp họ sắp xếp một lễ cưới.

Cầu hôn bạn trai trẻ hơn 8 tuổi suốt 14 năm, người phụ nữ bị ung thư cuối cùng toại nguyện

“Tôi hỏi cưới Kieth mỗi ngày, song anh ấy không đồng ý. Anh ấy nói không nghĩ đám cưới là cần thiết và anh ấy cũng không muốn trở thành tâm điểm bị mọi người chú ý”, Cleo cho biết: “Cho đến khi tôi nói với nhà tế bần rằng nguyện vọng cuối cùng của mình trước khi chết là được làm đám cưới với Keith, và họ đứng ra sắp xếp”.

Và đám cưới đã diễn ra trước sự chứng kiến của nhân viên nhà tế bần, người thân cùng bạn bè hai bên. “Tôi đã có được người đàn ông trong mơ của đời mình, giờ thì tôi không còn sợ bất kỳ điều gì, kể cả cái chết”, Cleo hạnh phúc nói trong ngày trọng đại.

Tin cùng chuyên mục