"Tiến Đạt rapper sắp cưới vợ?" có lẽ đang trở thành câu hỏi đầy thắc mắc của nhiều người sử dụng mạng xã hội, sau khi bức ảnh anh chụp cùng một cô gái lạ mặt kèm thiệp cưới có ghi rõ ràng tên tuổi được lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Từ một group có tên Hóng hớt Showbiz, bức ảnh này đang gây bão trên mạng xã hội.
Trong khi Hariwon và Trấn Thành vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới (25-12-2018) thì thông tin Tiến Đạt rapper sắp lấy vợ chắc chắn khiến không ít người giật mình. Tiến Đạt và Hariwon từng có quãng thời gian 9 năm mặn nồng bên nhau, trước khi chia tay và cô ca sĩ người Hàn kết hôn với Trấn Thành không lâu sau đó.
Trước các thông tin đang gây bão trên mạng xã hội, cả Tiến Đạt và cô gái được cho là vợ sắp cưới của anh đều không hề lên tiếng điều gì. Trên Facebook cá nhân cả 2 cũng chẳng hề có bất cứ bức ảnh nào liên quan đến nhau, duy nhất bức ảnh trên được dân mạng lan truyền trên Facebook.
Dù chưa có thông tin chính thức nhưng danh tính và địa chỉ Facebook của cô gái được nhanh chóng tìm thấy.
Được biết, cô gái được cho là vợ sắp cưới của Tiến Đạt tên là Lê Thụy Vy, sinh năm 1991 hiện đang làm việc và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Thụy Vy đang công tác trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện.
Vì kém Tiến Đạt rapper đến 9 tuổi nên Thụy Vy trông rất xinh xắn, trẻ trung và năng động.
Cô gái khá kín tiếng chuyện cưới xin trên Facebook nhưng nữ ca sĩ Phương Thanh - bạn thân của Tiến Đạt đã vào bình luận chúc mừng vào bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân của cô.
Phương Thanh viết "Vợ người ta xinh ghê" - điều này càng làm nhiều người tin tưởng vào đám cưới của rapper và cô gái trẻ.
Rất nhiều cư dân mạng cũng vào bình luận chúc mừng Thụy Vy
Không như tình cũ, Tiến Đạt chọn 1 cô gái không hoạt động showbiz làm vợ khiến nhiều người đánh giá đó là lựa chọn đúng đắn và khôn ngoan
Trước đó, Tiến Đạt từng có mối tình sâu đậm với ca sĩ Hariwon 9 năm,sau khi chia tay đầy tiếc nuối năm 2016, anh cũng vướng nghi án hẹn hò với ca sĩ Minh Thư và hot girl Milan Phạm.
Tuy nhiên, Tiến Đạt khẳng định anh không phải là người dễ yêu và yêu nhanh nên chưa có gì là chắc chắn với tình yêu lúc đó.
Mọi tin đồn cũng chìm xuống cho đến khi Tiến Đạt vô tình lộ bức ảnh cưới và thiệp cưới với Thụy Vy
Nếu là thật, đám cưới của Tiến Đạt và Thụy Vy sẽ tổ chức vào ngày 31-12 tới đây, tại nhà riêng.
Thụy Vy được nhiều người khen vì nhan sắc nhẹ nhàng trong sáng
Khuôn mặt cô gái đẹp đúng chất con gái Á Đông với sự tròn trịa và nụ cười tỏa nắng.
Phong cách trẻ trung xinh xắn của Thụy Vy.


1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17

Dung nhan xinh đẹp trẻ trung của vợ sắp cưới Tiến Đạt rapper

  • 29/12/2018 14:30
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
ANTD.VN - Thông tin Tiến Đạt rapper sắp lấy vợ khiến nhiều người bất ngờ khi hình ảnh anh chụp cùng cô gái lạ và thiệp cưới được lan truyền khắp mạng xã hội. Nhan sắc cô gái được cho là vợ sắp cưới của Tiến Đạt được nhiều người nhận xét là nhẹ nhàng, trong sáng. 

Tổng hợp, Ảnh FBNV

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC