Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn làm giám khảo "Gương mặt điện ảnh" mùa 3

  • 10/05/2019 10:46
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Diễn viên Phi Ngọc Ánh, đạo diễn Tô Gia Tuấn, diễn viên cùng diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn,  Nam Thư... sẽ luân phiên trở thành giám khảo của chương trình "Gương mặt điện ảnh" mùa 3. 

13 gương mặt vào bán kết của "Gương mặt điện ảnh" năm nay không chỉ là những thí sinh có sắc vóc tươi trẻ mà còn có phong cách đậm chất điện ảnh hơn so với 2 mùa trước. Đồng thời, giám khảo đều là những gương mặt có lượng fan đông đảo, có sản phẩm thu hút khán giả và các nghệ sĩ được quốc tế công nhận.

Mỗi tập có 3 giám khảo chuyên môn. Đây được xem là lựa chọn phù hợp cho mục đích tiệm cận với xu hướng điện ảnh hiện tại bởi các giám khảo trẻ khá nhạy bén trong việc nắm được thị hiếu của khán giả vốn luôn biến động không ngừng và có cách chọn lựa những gương mặt diễn viên mới phù hợp với thị trường.

Tuy nhiên, việc cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn góp mặt cũng đã khiến cho chương trình không tránh khỏi nghi hoặc "mượn scandal" để gây chú ý trước giờ lên sóng. Bởi cách đây không lâu, cặp đôi này đã vướng phải ồn ào về việc riêng tư. Đạo diễn Vũ Thành Vinh cũng đã chia sẻ, anh và đài truyền hình rất cân nhắc và bàn bạc kỹ lưỡng, cả hai rất có tâm huyết trong việc làm nghề nên khán giả sẽ có cái nhìn khác khi họ ngồi trên ghế nóng. 

Trong buổi công bố phát sóng, đạo diễn Tô Gia Tuấn chia sẻ 16 năm trước, anh cũng từng thi trượt 1 năm vào trường Sân khấu điện ảnh vì thiếu…chiều cao. Sau đó, nhờ nghệ sĩ Việt Hương giới thiệu, anh cũng được vào học cùng lớp với nghệ sĩ hài Trường Giang, Gia Bảo… Sau khi ra trường, anh bắt đầu từ vai trò diễn viên quần chúng, cũng từng nan nỉ, xin đạo diễn để có một vai xuất hiện chớp nhoáng trên màn hình. Và trước khi trở thành quay phim thì anh cũng bắt đầu từ việc vác chân máy…

Với câu chuyện “khởi nghiệp” đầy gian truân của mình, đạo diễn Tô Gia Tuấn muốn nhắn gửi các thí sinh của chương trình, cũng như các diễn viên trẻ, cần phải cố gắng nhiều hơn nữa và chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình.

Đạo diễn Tô Gia Tuấn và đạo diễn Vũ Thành Vinh

Đạo diễn Tô Gia Tuấn và đạo diễn Vũ Thành Vinh

"Gương mặt điện ảnh" 2019 cũng sẽ có sự góp mặt của các Quán quân, Á quân hai mùa trước như: Song Ngư, Huỳnh Thanh Trực, Lê Nguyên Bảo, Phạm Huỳnh Hữu Tài, Quỳnh Hồ… Cố vấn cho các thí sinh là: đạo diễn Ngọc Duyên, Vũ Trần và Minh Nhật. 

Quán quân Gương mặt điện ảnh mùa 2 Song Ngư (đầm đen) cùng các á quân

Quán quân Gương mặt điện ảnh mùa 2 Song Ngư (đầm đen) cùng các á quân

Chương trình gồm: 13 tập, tập 1 và 2 là đêm thi tài năng của thí sinh (không loại). Tập 3, 4 và 5 là chủ đề Vai diễn yêu thích (13 thí sinh loại 3 còn 10). Tập 6,7,8 là chủ đề Vai diễn phản diện (10 thí sinh loại 3 còn 7), tập 9 và 10 (7 thí sinh loại 2 còn 5), tập 11 và 12 (5 thí sinh loại 2 còn 3). Tập 13 là đêm Chung kết xếp hạng với phần tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc nhất.

Bên cạnh đó, chương trình cũng có những đêm thi để thí sinh có thể phát huy những tài lẻ như: múa, hát, võ nhạc, nhảy đương đại,…và cả phần thi quảng cáo sản phẩm như mùa 2.

"Gương mặt điện ảnh" 2019 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 11-5 trên kênh HTV9

Tin cùng chuyên mục