• Lòng tự trọng

  Lòng tự trọng

  ANTĐ - Sau nhiều năm quyết tâm bám trụ ở thành phố, Jack đã có được một công việc có thu nhập khá cao và ổn định, mua được một căn nhà với đầy đủ tiện nghi  và một chiếc xe để đi lại. Nghĩ tới người cha bao nhiêu năm sống một mình nơi quê nhà, Jack tính đến việc đón cha lên thành phố ở cùng mình để tiện chăm sóc và báo hiếu.

 • Ngày thơ Việt Nam lần thứ 12: Ngày của tình yêu Tổ quốc

  Ngày thơ Việt Nam lần thứ 12: Ngày của tình yêu Tổ quốc

  ANTĐ - 12 năm nay, kể từ lần đầu tiên, Ngày thơ Việt Nam đã được người yêu thơ mặc nhiên công nhận, Rằm tháng Giêng là ngày của thơ. Năm nay, ngày thơ trùng với Ngày lễ tình nhân (14-2) chả thế mà, mặc cho nhiệt độ ngoài trời chỉ tròn 10 độ C, nhưng cả nghìn người vẫn đến Văn Miếu Quốc Tử Giám để gặp gỡ “nàng thơ”- tình yêu của mình.

 • Ngày của ân tình

  Ngày của ân tình

  ANTĐ - Gặp cuối năm, là gặp đầu năm, khi Tết Nguyên đán cận kề. Lúc này năm mới đã sang trên toàn thế giới, song mùa đông còn vương vấn. Gặp để cảm ơn những người bạn của An ninh Thủ đô (ANTĐ) là nét văn hóa truyền thống đáng quý của tờ báo vẫn luôn giữ phong độ hàng đầu ở Hà Nội. 

 • Hồng Nhung đứng chung sân khấu cùng học trò

  Hồng Nhung đứng chung sân khấu cùng học trò

  ANTĐ - Nữ danh ca Hồng Nhung sẽ cùng cất giọng hát với các thí sinh của mình tại chương trình Giọng hát Việt 2013 trong đêm nhạc tại Nhà hát Lớn Hà Nội mang tên “Giấc mơ Thu”. 

 • Giọng cười hào sảng Nguyễn Khắc Trường

  Giọng cười hào sảng Nguyễn Khắc Trường

  ANTĐ - Tôi gặp Nguyễn Khắc Trường lần đầu tiên năm 2002 trong hoàn cảnh khá đặc biệt: Ông là giám khảo, còn tôi là thí sinh trong đợt sát hạch tác phẩm dự thi vào Trường Viết văn Nguyễn Du khóa 7.

 • Bí mật về bông cúc vàng

  Bí mật về bông cúc vàng

  ANTĐ - Trong giới nghệ sĩ, NSND Thanh Hoa có tiếng là người có trí nhớ tốt và đầu óc kinh doanh nghệ thuật đáng gờm.