Cắt cổ bạn tình đồng tính, cướp vàng về quê... lấy vợ

  • 21/08/2011 07:47
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ -Thấy người tình đồng tính đeo nhẫn và dây chuyền vàng, sau khi "quan hệ" Khanh dùng dao cắt cổ người tình, cướp vàng để kiếm tiền về quê... cưới vợ!

Lúc 17 giờ ngày 19-8, tại một phòng trọ trên đường 30-4, phường 11, TP Vũng Tàu đã xảy ra một vụ giết người để cướp tài sản. Bị hại là anh P.N. H. (38 tuổi, quê An Giang, tạm trú tại phòng trọ kể trên).

Những người dân ở gần hiện trường vụ án mạng đã kịp thời phát hiện và bắt giữ hung thủ, giao cho cơ quan công an xử lý. Kẻ gây án là Từ Văn Khanh (25 tuổi, quê Bạc Liêu, tạm trú phòng trọ ở gần đó).

Cắt cổ bạn tình đồng tính, cướp vàng về quê... lấy vợ ảnh 1

Từ Văn Khanh khai báo hành vi phạm tội của mình tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Khanh khai thấy anh H. đeo nhẫn và dây chuyền vàng, nghĩ là có nhiều tiền nên đã ra tay sát hại để kiếm tiền về quê cưới vợ.

Trước đó, vào trưa 19-8, anh H. và Khanh cùng với mấy người bạn tổ chức ăn nhậu. Sau khi nhậu xong, Khanh cùng anh H. về phòng trọ và "quan hệ" với nhau.

Sau đó, anh H. đi ngủ. Thấy H. ngủ say, Khanh lấy dao Thái Lan cắt vào cổ bạn tình. H. tỉnh giấc kêu cứu.

Anh Nguyễn Xuân Phương (31 tuổi, trú tại phòng trọ gần đó) đi ngang qua, thấy sự việc liền tri hô. Cùng lúc đó, anh H. chạy thoát ra ngoài. Mọi người đưa H. đi bệnh viện cấp cứu và bắt giữ Khanh giao cho công an xử lý.

Theo Bà Rịa Vũng Tàu Online

Tin cùng chuyên mục