CAQ Ba Đình gặp mặt nguyên CBCS tham gia chiến trường B, C, K

  • 27/04/2018 16:23
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 27-4, CAQ Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức gặp mặt nguyên CBCS tham gia chiến trường B,C, K (miền Nam, Lào và Campuchia) nhân dịp kỷ niệm 30-4-2018, và tặng hoa mừng thọ tuổi 75 và 85 cho 7 cụ nguyên CBCS tham gia chiến trường B, C, K.
CAQ Ba Đình tổ chức gặp mặt nguyên CBCS tham gia chiến trường B,C, K

CAQ Ba Đình tổ chức gặp mặt nguyên CBCS tham gia chiến trường B,C, K

nguyên CBCS tham gia chiến trường B,C, K 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, BCH CAQ Ba Đình, Thượng tá Võ Xuân Đương, Phó Trưởng CAQ đã gửi đến các đồng chí trong Ban liên lạc chiến trường B C K lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với cống hiến của các đồng chí trong những năm tháng qua. Sự hy sinh phấn đấu của các đồng chí đã tô thắm thêm trang sử vẻ vang của lực lượng công an nói chung và CAQ Ba Đình nói riêng.

Trong năm qua, CAQ thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Công an về tiếp tục đẩy mạnh phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy giai đoạn 2013-2018”, Quyết định số 100 về “Quy chế tạm thời về chế độ quản lý CBCS phòng ngừa sai phạm”...

Qua thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ, các cuộc vận động lớn của Đảng của Ngành đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình, tập thể tốt, người tốt, việc tốt... được các tổ chức, nhân dân gửi 112 thư khen.

Thông qua phong trào thi đua, đã có 589 lượt tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc và được các cấp khen thưởng. CAQ Ba Đình tiếp tục được công nhận danh hiệu Đơn vị Quyết thắng; năm thứ 4 liên tiếp được tặng “Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua vì ANTQ”…

Tiếp bước truyền thống của các đồng chí, trong suốt những năm qua dưới sự lãnh đạo  của Đảng ủy Ban Giám đốc CATP, Quận ủy Ba Đình, BCH, CBCS - CAQ Ba Đình đã phát huy truyền thống tốt đẹp, cùng nhau đoàn kết, nâng cao tinh thần cảnh giác, trau dồi nghiệp vụ, đảm bảo tuyệt đối an toàn ANCT và TTATXH trên địa bàn quận.

Tin cùng chuyên mục