Cặp đôi biến sinh nhật thành lễ thành hôn chính thức

  • 26/02/2014 09:14
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Một cặp đôi ở Anh đã làm các vị khách phải ngạc nhiên, khi bất ngờ biến một bữa tiệc sinh nhật thành lễ thành hôn chính thức. 

Micheal Clark và Fay Brazendale đến từ Salford, gặp nhau vào 2 năm trước trong một kì nghỉ ở Thái Lan đã quyết định làm một điều đặc biệt cho ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Cặp đôi này đã giấu tất cả mọi người về kế hoạch của mình, thậm chí cả phù dâu, phủ rể và những người cử hành hôn lễ. Tất cả mọi người đều nghĩ đây là bữa tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Fay.

Khi buổi lễ bắt đầu, Micheal bất ngờ mang ra một chiếc bánh và quỳ xuống cầu hôn người yêu trước mặt 120 vị khách. Fay đã bật khóc và đám cưới được cử hành ngay sau đó.

Cặp đôi biến sinh nhật thành lễ thành hôn chính thức ảnh 1

Fay nói: “Tôi đã từng là một người chuyên tổ chức sự kiện, vì vậy tôi muốn một thứ gì đó thật khác biệt. Tôi không muốn mình sẽ đến nhà thờ và dùng bữa sau đó. Tôi đã nhờ bố mẹ, bạn thân cùng bà chủ Julie Perry giúp mình thực hiện điều này. Thật kì diệu là không ai biết được bí mật này”.

Fay còn cho biết cô đã phải bí mật đi mua váy cưới, cố tìm hiểu cỡ giầy và cỡ quần áo của phù dâu, phù rể cùng những người tham gia lễ cưới khác và chuẩn bị trước cho họ.

Cặp đôi biến sinh nhật thành lễ thành hôn chính thức ảnh 2
Micheal và Fay đã có một buổi lễ thành hôn không bao giờ quên

Micheal nói: “Đó là ý của Fay, những tôi rất thích nói. Anh trai tôi đã vô cùng bất ngờ với những gì tôi làm”.

Giám đốc của Fay, bà Julie, người đã từng tổ chức lễ cưới cho vợ chồng cầu thủ Wayne Rooney cho biết: “Tôi đã từng tổ chức đám cưới 20 năm nay nhưng đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một đám cưới có cầu hôn, đính ước và kết hôn chỉ trong vòng 30 phút. Tôi lấy làm hạnh phúc cho cả hai bọn họ”.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục