• Kiều nữ dùng mánh “thả con săn sắt”

  Kiều nữ dùng mánh “thả con săn sắt”

  ANTĐ - Theo cáo buộc của VKSND TP Hà Nội, qua mối quan hệ xã hội, từ tháng 8-2011 đến tháng 3-2012, Phan Thị Thúy Hằng (SN 1985, trú tại số 47, tổ 8, phường Sài Đồng, quận Long Biên) đã nhận tổng cộng 14,6 tỷ đồng của nhiều người và hứa sẽ nhanh chóng giao các lô hàng là ô tô, xe máy cho họ, nhưng sau đó bỏ trốn. Ngày 24-12-2012, Hằng đã bị cơ

 • Ở nhà làm ruộng vẫn tranh thủ bán dâm

  Ở nhà làm ruộng vẫn tranh thủ bán dâm

  ANTĐ - Chiều qua (28-3), HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định bác đơn kháng cáo, đồng thời giữ nguyên mức hình phạt 7 tháng tù giam đối Ngô Thị Dũng (tức Nguyễn Thị Liên, SN 1980, ở thôn Đô Tân, xã Bắc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội) về tội “Môi giới mại dâm”. 

 • “Chế sổ đỏ” giả, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

  “Chế sổ đỏ” giả, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

  ANTĐ - Hôm qua (6-1), TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Thị Xuân Nhàn (SN 1979, trú ở phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội) tù chung thân về 2 tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức”. 

 • Đằng sau những vụ án gia đình đầy nước mắt

  Đằng sau những vụ án gia đình đầy nước mắt

  ANTĐ - Không ít người coi nhẹ, thậm chí quên luôn cả giá trị gia đình, đạo đức cũng như nghĩa vụ, trách nhiệm của mình đối với các thành viên khác trong gia đình. Lâu dần, lối sống ấy biến thành sự vị kỷ và khi xung đột, mâu thuẫn xảy ra nó rất dễ bột phát thành bạo lực.

 • Tử hình kẻ sát hại dã man bà bầu và trẻ nhỏ

  Tử hình kẻ sát hại dã man bà bầu và trẻ nhỏ

  ANTĐ - Chỉ vì 1 mâu thuẫn nhỏ trong cuộc nhậu, hai người đàn ông đã xô xát đến rách đầu chảy máu. Tìm đến tận nhà, đối tượng truy sát đối thủ nhưng cuối cùng vợ con người này lại phải hứng chịu cơn cuồng loạn của kẻ sát nhân

 • Trần tình của người hạ sát đứa con ngỗ nghịch

  Trần tình của người hạ sát đứa con ngỗ nghịch

  ANTĐ - "Các ông bà nghĩ có người bố nào lại đánh chết con không? Chắc chắn chỉ kẻ điên mới làm vậy", bị cáo tóc bạc trắng đầu buồn bã nói và cho biết sau một đêm suy nghĩ ông đã quyết định làm vậy với đứa con hư.

 • “Chén” quá đà, giám đốc ra tòa

  “Chén” quá đà, giám đốc ra tòa

  ANTĐ - Mặc dù năng lực thi công “èo uột”, nhưng Lã Văn Chén -  nguyên giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và thiết bị vật tư vẫn ký hàng loạt hợp đồng kinh tế để chiếm đoạt tài sản của đối tác.

 • Lái xe taxi cho hành khách “đặt” ô tô để đánh bạc

  Lái xe taxi cho hành khách “đặt” ô tô để đánh bạc

  ANTĐ - Không chỉ chở khách đến địa điểm đánh bạc, Nguyễn Văn Tám (SN 1983, trú ở thôn Phục Viên, xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội) còn “đặt” cả xe ô tô của mình để hành khách “nướng” vào trò “đỏ đen”.

 • Lập chứng từ khống, chỉ huy công trình bị phạt tù

  Lập chứng từ khống, chỉ huy công trình bị phạt tù

  ANTĐ - Đã nghỉ hưu và thành lập công ty riêng, Trần Hoài An (SN 1944, trú ở phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) vẫn được một công ty cổ phần Nhà nước bổ nhiệm làm chỉ huy trưởng công trình. Lợi dụng vị trí đó, An đã lập chứng từ khống để chiếm đoạt hơn 3 tỷ đồng.