Cảnh sát PC&CC Hà Nội đã sẵn sàng cho sự kiện IPU-132

  • 18/03/2015 16:35
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTĐ - Sáng 18-3, Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội đã tổ chức triển khai các phương án đảm bảo an toàn PCCC bảo vệ Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới lần thứ 132 (IPU-132). 

Sáng 18-3, Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội đã tổ chức triển khai các phương án đảm bảo an toàn PCCC bảo vệ Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới lần thứ 132 (IPU- 132), Đại tá Tô Xuân Thiều, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC dự và chủ trì hội nghị. Cùng tham dự có Thiếu tướng Phạm Xuân Bình, Phó Giám đốc CATP Hà Nội, Phó trưởng Tiểu ban An ninh IPU 132 và Đại tá Nguyễn Văn Tươi, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH- Bộ Công an. 


Cảnh sát PC&CC Hà Nội đã sẵn sàng cho sự kiện IPU-132 ảnh 1Các đại biểu tham gia hội nghị triển khai phương án đảm bảo
an toàn PCCC cho sự kiện IPU-132

Sau khi nghe đại diện Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội trình bày các phương án đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy bảo vệ sự kiện quan trọng sắp diễn ra tại Hà Nội, các đơn vị đã thống nhất cao các nội dung kế hoạch, triển khai theo từng nhiệm vụ cụ thể. Theo đó, lực lượng Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội có nhiệm vụ bảo vệ an toàn phòng cháy, chữa cháy tại 9 địa điểm diễn ra sự kiện và tại các khách sạn có đại biểu, khách quốc tế ăn nghỉ. Tại hội nghị, Đại tá Tô Xuân Thiều, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC thành phố Hà Nội phát biểu: “Xác định tầm quan trọng của sự kiện tầm vóc quốc tế lực lượng Cảnh sát PC&CC đã có nhiều cuộc diễn tập phương án, cùng với đó các phương án dự phòng cũng đã được chủ động phối hợp với lực lượng chức năng khác tập dượt. Cho đến nay, nhiệm vụ đảm bảo an toàn PCCC cho sự kiện lớn này đã được sẵn sàng. Công tác chuẩn bị phương tiện, máy móc, con người đã huy động đầy đủ”

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích