Cảnh báo thủ đoạn giả mạo hợp đồng tiền gửi để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

  • 27/12/2018 18:44
  • 0 bình luận
  • Linh Nhật
  • In bài
ANTD.VN - Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa lên tiếng cảnh báo người dân về việc một số đối tượng sử dụng sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi có dấu hiệu giả mạo để chiếm đoạt tài sản. 

Trước đó, Công an TP Hà Nội nhận được đơn tố giác của Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) và anh Đặng Nghĩa Toàn (SN 1976, trú tại Hoàn Kiếm, Hà Nội) về việc một số đối tượng liên quan đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc nghi giả mạo hồ sơ vay vốn thế chấp bằng sổ tiết kiệm tại các ngân hàng.

Ngày 24/12/2018, Cơ quan An ninh điều tra – Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối tượng Nguyễn Thị Hà Thành và đồng phạm về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

VietABank cho biết đang phối hợp cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc

VietABank cho biết đang phối hợp cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc

“VietABank đang tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự thật vụ việc nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng và VietABank” – đại diện VietABank cho biết.  

Đồng thời, ngân hàng cảnh báo người dân về thủ đoạn một số đối tượng có thể sử dụng sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi có dấu hiệu giả mạo để chiếm đoạt tài sản.

Tin cùng chuyên mục