Cẩm Ly, Đại Nghĩa và John Huy Trần tiếp tục làm giám khảo Người hùng tí hon

  • 06/07/2017 07:05
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN - Chương trình tìm kiếm tài năng dành cho các bé - Người hùng tí hon mùa thứ 3 chính thức quay trở lại với sự góp mặt của bộ ba giám khảo: Cẩm Ly, Đại Nghĩa, John Huy Trần.

Sau hai mùa diễn ra khá thành công với những gương mặt nhí chiếm cảm tình của khán giả: Ku Tin, Tin Tin, Tú Thanh, Ngọc Hân..., "Người hùng tí hon" mùa 3 chính thức trở lại. 

"Người hùng tí hon" được chuyển thể từ phiên bản gốc nổi tiếng "Little Giants", thu hút hơn 3 triệu người xem, giúp rating của kênh Univision vượt qua FOX và ABC. Đây còn là chương trình tìm kiếm tài năng được xem nhiều nhất tại Tây Ban Nha. Mỹ, Mexico, Costa Rita... cũng đạt được những thành công nhất định. 

Cẩm Ly và các thí sinh

Cẩm Ly và các thí sinh

Trung thành với bản gốc, "Người hình tí hon" là chương trình tìm kiếm tài năng dành cho trẻ em từ 4 – 13 tuổi trong các lĩnh vực: ca hát, khiêu vũ và biểu diễn tài năng. Các thí sinh được chia thành 6 đội, mỗi đội có một ca sĩ, một cặp vũ công và một tài năng đặc biệt. Mỗi đội sẽ được dẫn dắt bởi một đội trưởng là nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Qua mỗi vòng thi, các thí sinh sẽ được đánh giá và cho điểm bởi ba vị giám khảo là những nghệ sĩ tên tuổi, có uy tín trong nghề. Trong cuộc thi, các đội có điểm thấp nhất sẽ bị loại. Hai đội có số điểm cao nhất sẽ đối mặt với nhau trong trận chung kết.

Cẩm Ly - Đại Nghĩa cùng các đội trưởng

Cẩm Ly - Đại Nghĩa cùng các đội trưởng

Cẩm Ly, Đại Nghĩa và John Huy Trần vẫn tiếp tục giữ vai trò giám khảo mùa thứ 3 này. Nếu mùa trước, Duy Khánh, Tuấn Kiệt, Băng Di, Xuân Thảo - Đình Lộc, Thái Trinh -Tronie... đã tạo nên một mùa thi ấn tượng thì mùa này, "Người hùng tí hon" cũng sẽ bùng nổ với dàn đội trưởng tài năng đang được khán giả yêu thích như: Phát La, Song Ngư, Sam, Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt... Và nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie giữ vai trò MC thay cho Ốc Thanh Vân. 

Chương trình chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 8-7 trên kênh HTV7. 

Tin cùng chuyên mục