Các tài năng kịch nói Nhà hát Tuổi trẻ "trình làng"

  • 27/12/2020 12:39
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc biệt, giới thiệu 4 tiết mục đặc sắc của 7 nghệ sĩ vừa tham gia Cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên kịch nói toàn quốc 2020 tới đông đảo khán giả yêu sân khấu Thủ đô. Chương trình diễn ra vào tối 9/1/2021 tại rạp 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội. 

Tại cuộc thi Tài năng trẻ diễn viên kịch nói toàn quốc 2020, Nhà hát Tuổi trẻ có 7 diễn viên dự thi và đã giành được 5 huy chương. Trong đó có 2 HCV được trao cho diễn viên Nguyễn Anh Tú vai diễn Tartuffe trong Tartuffe và diễn viên Trương Mạnh Đạt vai diễn Ông già 95 tuổi trong Những cái ghế. 3 HCB được trao cho các diễn viên: Phạm Thị Hương Anh vai Hạ Âu trong vở Xin lỗi em chỉ là con đĩ, diễn viên Ngô Thị Lệ Quyên vai Juliet trong vở Romeo & Juliet, diễn viên Nguyễn Thanh Tùng vai diễn Đạo Kinh trong Tiếng chim vườn ngọc.

Các tài năng kịch nói Nhà hát Tuổi trẻ "trình làng" ảnh 1

Việc Nhà hát Tuổi Trẻ tổ chức một đêm diễn cho các nghệ sĩ trẻ sau thành công của Cuộc thi tài năng trẻ diễn viên kịch nói toàn quốc 2020 nhằm khích lệ những cố gắng nỗ lực của diễn viên, đồng thời cũng là dịp để nghệ sĩ trẻ truyền lửa qua những trích đoạn nhân văn đầy tình người ấm áp tới khán giả.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: Anh Tú, Trương Mạnh Đạt, Ngô Lệ Quyên, Phạm Hương Anh, Thiên Lâm, Huyền Trang, Quốc Toàn… cùng các diễn viên của đoàn Kịch và đoàn Ca Múa Nhạc Nhà hát Tuổi trẻ.

Tin cùng chuyên mục