Ca sĩ Thanh Lam tiết lộ về bạn trai mới

  • 21/06/2020 07:12
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTD.VN - Vốn vẫn bị đồn là hay yêu và yêu nhiều, nhưng ca sĩ Thanh Lam chưa bao giờ phản ứng với những tin đồn kiểu như vậy. Ngược lại, nữ “diva” cho tới bây giờ vẫn là người cực kỳ kín tiếng trong chuyện tình cảm, đời tư. Thế nên ngoại trừ chồng cũ của cô - nhạc sĩ Quốc Trung, thì khán giả chưa bao giờ thấy Thanh Lam công khai yêu một người đàn ông nào khác cả.
Ca sĩ Thanh Lam tiết lộ về bạn trai mới
Ca sĩ Thanh Lam và bạn trai giấu mặt

Tuy nhiên thời gian gần đây, nữ “diva” của làng nhạc Việt bất ngờ chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tình cảm của cô với một người đàn ông giấu mặt kèm theo lời tự sự: “Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết”. Đây cũng là lần hiếm hoi Thanh Lam công khai hình ảnh chụp với người được cho là “một nửa” của mình.

Trước đó khi trò chuyện trong một talkshow trên sóng truyền hình, Thanh Lam tiết lộ đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc với người yêu trẻ tuổi, nhưng xin phép giữ kín thông tin về người này. Với cô, đây được xem là giai đoạn “bản lề” trong đời sống nội tâm, mở ra một sự khởi đầu mới đầy hứng khởi và trải nghiệm.

Ca sĩ Thanh Lam tiết lộ về bạn trai mới

Chia sẻ về chuyện tình cảm đang được nhiều người quan tâm, Thanh Lam giãi bày, cô nhận thấy điều kỳ diệu, kỳ bí nhất trong cuộc sống này chính là tình yêu. Bởi lẽ với tình yêu, người ta không thể tiên đoán được bất cứ điều gì cả. Và trí tuệ hay lý trí, sự giỏi giang hay vẻ ngoài xinh đẹp cũng không thể kiểm soát được. Thanh Lam quan niệm chuyện tình yêu là do duyên số.

Với người bạn trai hiện tại, cô để mọi chuyện thuận theo lẽ tự nhiên. Tuy nhiên nữ “diva” tiết lộ, tính cách của bạn trai cô rất trẻ, nhờ có anh mà cô thấy mình cũng trẻ ra vì nghe nhiều nhạc trẻ giống như anh. “Tôi phải cảm ơn cuộc sống vì gặp được anh, một người có nhiều năng lượng tích cực. Anh là người nhân hậu, tôi vốn là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương, nhờ anh mà tôi suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn” - Thanh Lam thổ lộ.

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Thanh Lam vẫn duy trì thói quen thiền, xem đây giống như liều thuốc bổ cho bộ não của mình. Nhìn lại những vấp váp, đổ vỡ đã trải qua, cô thấy biết ơn tất cả, kể cả những người mang đến cho mình nỗi buồn, bởi họ giúp cô ngày càng trưởng thành và biết cân bằng cuộc sống hơn.

Tin cùng chuyên mục