Johnny Trí Nguyễn từng thời gian nhiều năm gắn bó với Ngô Thanh Vân. Cả hai bén duyên sau khi diễn xuất chung trong bộ phim võ thuật "Dòng máu anh hùng". Một thời gian sau khi cả hai "đường ai nấy đi", năm 2012, Trí Nguyễn thường xuyên xuất hiện thân thiết với nữ diễn viên Nhung Kate.
Thời điểm đó, Trí Nguyễn từ chối nói về mối quan hệ với Nhung Kate. Nam diễn viên chỉ lấp lửng chia sẻ, cô gái này là bạn tâm giao của mình - một người sâu sắc và hiểu chuyện. Về phần mình, Nhung Kate cũng trả lời nước đôi khi được hỏi về tin đồn yêu Trí Nguyễn.
Phải đến 4 năm sau khi gắn bó, cặp đôi mới thoải mái công khai chuyện tình cảm chung. Cũng từ đó, Nhung Kate được biết đến là người tình của Trí Nguyễn chứ không còn bị gọi là "bạn gái tin đồn".
Sau khi thừa nhận chuyện tình cảm, cặp trai tài gái sắc đã thoải mái hơn khi gặp gỡ bạn bè và xuất hiện trước công chúng.
Nhung Kate cũng đam mê võ thuật và lái xe mô tô thể thao như Trí Nguyễn. Thời gian Trí Nguyễn quyết định dành thời gian để mở võ đường và đào tạo võ thuật, Nhung Kate luôn đứng sau âm thầm ủng hộ sự lựa chọn đó của anh.
Trí Nguyễn từng chia sẻ, Nhung Kate còn có khả năng hiểu thấu những gì người khác không nhìn thấy và không hiểu về con người anh.
Dù đã ở bên nhau gần 7 năm, song tới giờ Nhung Kate và Trí Nguyễn vẫn chưa có kế hoạch kết hôn. Có thời gian, dư luận xôn xao trước tin đồn Nhung Kate có bầu và cặp đôi đã chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức đám cưới. Tuy nhiên ngay sau đó, Trí Nguyễn đã phủ nhận thông tin trên. Anh nửa đùa nửa thật: "Tôi với Nhung Kate làm sao mà có con được".
Trí Nguyễn từng lý giải việc anh và Nhung Kate ở bên nhau một thời gian khá dài nhưng chưa định kết hôn là bởi cách sống của anh là không tính gì trước cả.
Trong khi đó, Nhung Kate luôn âm thầm thể hiện tình yêu chân thành mà co dành cho Trí Nguyễn. Người đẹp từng đích thân mang bánh gato đến phim trường "Fan cuồng" nơi Trí Nguyễn đang quay, ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ để tổ chức sinh nhật giản dị cho bạn trai.
Cũng giống như Trí Nguyễn, Nhung Kate rất kiệm lời khi nói về mối quan hệ của cả hai. Cả hai đã gắn bó với nhau gần 7 năm một cách lặng lẽ và không khoa trương.
Nhung Kate có vẻ như không quan tâm đến việc Trí Nguyễn từng trải qua một đời vợ và cả cuộc tình ồn ào giữa anh với Ngô Thanh Vân.
Vốn sinh ra và lớn lên ở ngoài Bắc song sau khi yêu Trí Nguyễn, Nhung Kate đã quyết định ổn định công việc và cuộc sống ở trong Nam.
"Một nửa" của Trí Nguyễn không phải cái tên vô danh. Cô từng được biết đến là người mẫu trẻ tài năng, từng đạt nhiều giải thưởng danh giá như: giải Nhất "Vietnam Super Star Contest 2009". Nhung Kate cũng được khán giả yêu mến bởi diễn xuất tự nhiên trong một số phim truyền hình như: "Bà nội không ăn bánh pizza", "Con mắt bão", "Bí mật tam giác vàng"...
Bước vào nghiệp diễn từ năm 2009, Nhung Kate được bạn bè trong giới đánh giá cao với lối diễn xuất có thần, thể hiện được đa dạng các nhân vật.
"Một nửa" hiện tại của Trí Nguyễn thừa nhận, cô là người ngại va chạm với những ồn ào trong showbiz, ngại giao tiếp chỗ đồng người và xuất hiện ở những chỗ công cộng.
Nhung Kate cũng tâm sự, cô không bận tâm nhiều đến những tin đồn và thường chọn cách im lặng trước chúng. Lý do là bởi cô sợ những gì mình nói ra có thể làm người khác không vui.
Tạo hình của Nhung Kate trong một bộ phim kinh dị.
Nữ diễn viên gốc Hải Phòng cũng sở hữu thân hình gợi cảm và quyến rũ.
Nhung Kate từng chia sẻ, cô biết Trí Nguyễn từ khi còn nhỏ. Khi đó cô đã nghe anh hát ở các chương trình ca nhạc hải ngoại và chỉ nghĩ anh chàng đó cũng đẹp trai. Sau này, khi Trí Nguyễn về nước đóng phim, cô cũng xem nhưng chưa bao giờ nghĩ một ngày nào đó sẽ trở thàn bạn gái của anh.
Sau khi gặp và yêu Trí Nguyễn, Nhung Kate bảo cô đã thay đổi nhiều ấn tượng về anh khi đã hiểu sâu sắc hơn và trân trọng mối quan hệ này.
Theo Nhung Kate, khi quen biết Trí Nguyễn, cô đã có những tháng ngày sống rất vui và hạnh phúc khi có một người đồng hành có thể chia sẻ với mình nhiều thứ trong cuộc sống.
"Chúng tôi có thể đi chơi cùng nhau và có rất nhiều sở thích chung. Tôi cũng có thể hỏi ý kiến anh ấy những lúc thấy cần. Anh ấy lớn hơn mình, có kinh nghiệm và là đàn anh trong nghề, là người có thể san sẻ, chỉ dạy cho mình rất nhiều" - Nhung Kate tâm sự.
Hiện tại, Nhung Kate sắp sửa bước vào tuổi 30 và vẫn đang âm thầm gắn bó với Trí Nguyễn. Cả hai đều được xem là những người có quan niệm sống khá văn minh hiện đại, tư tưởng sống tự do và không bị áp lực chuyện đã đến tuổi phải kết hôn theo quan niệm truyền thống.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23

Chân dung cô gái âm thầm ở bên Johnny Trí Nguyễn suốt 7 năm

  • 28/02/2019 14:41
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC