Lộ diện 6 gương mặt quyền lực của cuộc thi "Thần tượng Bolero"

  • 28/02/2019 15:35
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Lần đầu tiên, sân chơi “Thần tượng Bolero” sẽ không chỉ có 4 mà tới 6 giám khảo.

Sau 3 lần tổ chức thành công, “Thần tượng Bolero” mùa thứ 4 chính thức quay trở lại với sự thay đổi chưa từng có tiền lệ. Theo đó, thay vì 4 huấn luyện viên xuất hiện riêng rẽ trên “ghế nóng”, cuộc thi năm nay sẽ có tổng cộng 6 người và được chia thành 3 cặp gồm: Đình Văn – Giao Linh, Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc và Quang Lê – Tố My. Mỗi đội sẽ tuyển chọn, huấn luyện và dẫn dắt dàn thí sinh tiềm năng tranh tài để giành ngôi vị cao nhất chung cuộc.

Đây là mùa thi có số lượng huấn luyện viên đông đảo nhất từ trước tới nay của “Thần tượng Bolero”, cũng là lần đầu tiên có sự tham gia của các gương mặt trẻ bên cạnh các giọng ca gạo cội của dòng nhạc này.

Giang Hồng Ngọc sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên "ghế nóng" một cuộc thi tìm kiếm tài năng Bolero

Giang Hồng Ngọc sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên "ghế nóng" một cuộc thi tìm kiếm tài năng Bolero

Trong đó, Giang Hồng Ngọc tuy nổi danh từ dòng nhạc trẻ song sau khi bén duyên và chuyển hướng sang nhạc Bolero đã được xem như “hiện tượng” mới của dòng nhạc này với giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc cùng cách hát được ví như thổi vào Bolero làn gió mới. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cũng từng giành ngôi vị Quán quân chương trình “Cặp đôi Hoàn hảo Bolero 2018”. Còn Tố My từng lọt vào Top 3 của cuộc thi “Solo cùng Bolero 2015”. Với gương mặt xinh xắn, ngoại hình cân đối và giọng hát ngọt ngào, Tố My đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trong làng nhạc Bolero Việt Nam.

Ngọc Sơn sẽ kết đôi với Giang Hồng Ngọc trên ghế nóng

Ngọc Sơn sẽ kết đôi với Giang Hồng Ngọc trên ghế nóng

Sự góp mặt và kết hợp vô cùng bất ngờ của 6 ca sĩ nổi tiếng ở dòng nhạc Bolero, trữ tình, dân ca hứa hẹn sẽ  tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả và thí sinh của chương trình. Theo kế hoạch, chương trình sẽ chính thức lên sóng đến với khán giả bắt đầu từ ngày 4-4-2019.

Tin cùng chuyên mục