Ca sĩ Bống Hồng Nhung hát livestream từ xa cho thỏa nỗi nhớ nghề

  • 07/06/2020 10:00
  • 0 bình luận
  • ​Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Sau hơn 3 tháng xa Việt Nam và không thể đi hát vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, ca sĩ Hồng Nhung giãi bày đêm nào ngủ cô cũng mơ thấy mình đang đứng hát trên sân khấu.
Sau hơn 3 tháng xa Việt Nam và không thể đi hát vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, ca sĩ Hồng Nhung giãi bày đêm nào ngủ cô cũng mơ thấy mình đang đứng hát trên sân khấu.

Sau hơn 3 tháng xa Việt Nam và không thể đi hát vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, ca sĩ Hồng Nhung giãi bày đêm nào ngủ cô cũng mơ thấy mình đang đứng hát trên sân khấu.

Đầu tháng 3-2020, ca sĩ Hồng Nhung đưa 2 con sang Mỹ du lịch và thăm khu biệt thự được cô mua ở Beverly Hills, Los Angeles (bang California). Ban đầu chuyến đi của 3 mẹ con dự kiến chỉ kéo dài 2 tuần, song do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên Hồng Nhung quyết định cùng các con ở lại Mỹ. Tại đây, cuộc sống của nữ “diva” cùng các con chủ yếu diễn ra trong không gian khu biệt thự, hàng ngày Hồng Nhung vẫn luyện hát, tập thể dục, dạy học và chơi cùng các con. 

Tuy nhiên vì phải nghỉ hát khá lâu nên “chị Bống” không khỏi nhớ nghề. Hồng Nhung thổ lộ, đêm nào cô cũng mơ thấy mình được đứng hát trên sân khấu. Vì vậy, cô đã quyết định nhờ ca sĩ Huy MC thiết kế cho mình bộ âm thanh dùng để “livestream”, hát từ xa cho mọi người nghe.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Hồng Nhung hào hứng khoe cô đã tự lắp ráp bộ âm thanh hiện đại trên với sự trợ giúp của cậu con trai (bé Tôm) cùng sự hướng dẫn từ xa qua video của “ông bạn lâu năm” Huy MC. Ngay sau khi hoàn tất, Hồng Nhung đã lập tức “livestream” hát tặng mọi người. Hai con của cô (cặp song sinh Tôm và Tép) cũng xuất hiện với vai trò MC song ngữ kiêm ca sĩ khách mời. Cặp MC “bất đắc dĩ” này khiến mọi người nhiều phen thích thú khi dẫn dắt rất tự nhiên, thậm chí còn trêu đùa mẹ mình với việc gọi đây là liveshow của ca sĩ Hồng Nhung 50 tuổi.

Mặc dù chỉ là hát trên mạng xã hội cho đỡ nhớ nghề và nhớ khán giả, song Hồng Nhung vẫn xuất hiện trong bộ trang phục biểu diễn lộng lẫy, thể hiện sự trân trọng với người hâm mộ. Nữ ca sĩ đã miệt mài hát suốt gần 1 tiếng đồng hồ nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình. Cũng trong buổi “livestream”, Hồng Nhung chia sẻ, cô và các con vẫn mong chờ dịch bệnh được kiểm soát ổn định rồi trở lại Việt Nam.

Đặc biệt, Hồng Nhung xúc động nói thêm về MV “Quê hương cần nắng” với ca khúc chủ đề do chính cô sáng tác để tri ân đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên - những người đi đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 tại Việt Nam. Một số cảnh quay của MV được thực hiện ngay chính trong khu vườn tại ngôi nhà riêng của cô ở Mỹ. 

Cùng với đó, Hồng Nhung tiết lộ dự định tái ngộ khán giả quê nhà trong một chương trình liveshow các ca khúc về thiếu nhi có chủ đề “Em đi giữa biển vàng” diễn ra vào dịp khai giảng năm học tới đây. 

Tin cùng chuyên mục