Bùi Anh Tuấn sẽ hát "Phố không mùa" trong liveshow 4?

  • 09/03/2013 17:07
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Hiện tại, "Phố không mùa" đang đứng thứ 2 trên Bảng đề cử, như vậy, rất có thể Bùi Anh Tuấn sẽ được trình diễn ca khúc này trong liveshow tháng 4.
Bùi Anh Tuấn sẽ hát "Phố không mùa" trong liveshow 4? ảnh 1
Dù bị cấm biểu diễn, nhưng Bùi Anh Tuấn vẫn có mặt trong liveshow tháng 3
nhận giải Bài hát yêu thích của tháng cho ca khúc "Nơi tình yêu bắt đầu"


Sau sự việc ca sĩ Bùi Anh Tuấn không tham gia tập luyện và tổng duyệt khiến ca khúc “Phố không mùa” không xuất hiện trong Liveshow Bài hát yêu thích Tháng 3, theo thể lệ chương trình, ca khúc “Phố không mùa” đã được đưa ra khỏi hệ thống bình chọn của chương trình. Ngay sau đó, ngày 4-3, ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã đề cử lại ca khúc này trên chương trình Bài hát yêu thích và đến thời điểm hiện tại, “Phố không mùa” đang đứng 2 về lượt nghe trên Bảng đề cử tháng 4. Như vậy, rất có thể, các fan của Bùi Anh Tuấn vẫn có thể được nghe ca khúc này trong liveshow tháng tới.

Ở một diễn biến khác, quán quân Giọng hát Việt 2012 Hương Tràm đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi ca khúc “Anh” của cô ca sĩ 18 tuổi này liên tục đứng đầu Bảng đề cử cho liveshow 4 cho tới thời điểm này. Nếu tiếp tục giữ được phong độ này, “Anh” của Hương Tràm sẽ nắm chắc một suất diễn trong liveshow tới. 

Trong Top dẫn đầu lượt nghe bình chọn cho Liveshow 4 đáng chú ý còn có “Mùa ta đã yêu” của Hương Giang Idol và Phạm Hồng Phước; “Phút giao thừa lặng lẽ” của Đinh Mạnh Ninh, Bùi Anh Tuấn, Anna Trương, Văn Mai Hương và Mr.A; “Lời xin lỗi” của Đào Bá Lộc, “Như vẫn còn đây” của Hiền Thục …

Đề cử từ lượt nghe trực tuyến cho liveshow tháng 4 sẽ kết thúc vào ngày 20-3. Kết quả này sẽ chiếm 50% quyền quyết định 12 ca khúc lọt vào liveshow 4, 50% còn lại phụ thuộc vào bình chọn của Hội đồng tuyển chọn.

Tin cùng chuyên mục