Bốn ngôi sao hội ngộ trong "Ngày hội non sông"

  • 10/05/2016 21:50
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài

ANTĐ - Là chủ đề chương trình ca nhạc đặc biệt do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với công ty Hữu nghị Á Châu cùng một số đơn vị tổ chức hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2020. Chương trình diễn ra vào 20h ngày 21-5 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam. 

Đại diện ban tổ chức cho biết chương trình sẽ kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, nghệ thuật với việc thể hiện không khí háo hức của toàn dân trước ngày bầu cử, tôn vinh những cống hiến đóng góp của Quốc hội vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh. Đặc biệt, lần đầu tiên có một chương trình kết hợp hài hòa giữa việc tuyên truyền về ngày bầu cử với âm nhạc và nghệ thuật. Đây được xem là sáng kiến của ban tổ chức với mong muốn đưa âm nhạc vào công tác tuyên truyền bầu cử. 

Bốn ngôi sao hội ngộ trong "Ngày hội non sông"

Đến với chương trình, khán giả sẽ có dịp xem lại chặng đường lịch sử Quốc hội Việt Nam trong 70 năm qua thông qua những thước phim phóng sự, tư liệu và cả những ca khúc ngợi ca cách mạng, con người và đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó là không gian âm nhạc nghệ thuật với tên gọi “Bản giao hưởng tình yêu” ghi nhận sự góp giọng của 4 ngôi sao hàng đầu trong làng nhạc nhẹ làm thành 2 cặp song ca tên tuổi là Thanh Lam - Tùng Dương, “Bống” Hồng Nhung - Quang Dũng.

 
Bốn ngôi sao hội ngộ trong "Ngày hội non sông"

Ngoài việc đem đến những bài hát gắn liền với tên tuổi của mình như: Hướng về Hà Nội, Hoa tím ngoài sân, Giọt nắng bên thềm, Nhớ về Hà Nội, Ôi quê tôi, Chiếc khăn Piêu, Còn ta với nồng nàn, Tình nhớ, Nghịch nắng...hai cặp nghệ sĩ sẽ trình diễn nhiều bài hát song ca ấn tượng. Trong đó, cặp song ca Hồng Nhung và Quang Dũng sẽ thể hiện ca khúc "Tình nhớ" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Bốn ngôi sao hội ngộ trong "Ngày hội non sông"

Còn Tùng Dương với giọng hát đặc biệt đầy đam mê, nội lực và cuốn hút cùng lối trình diễn phóng khoáng sẽ kết hợp với "người đàn bà hát" Thanh Lam để đem đến cho người nghe những ca khúc đầy cảm xúc, đam mê và cháy  bỏng của tình yêu.

Chương trình do đạo diễn NSND Trần Bình dàn dựng còn có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục