Diễn biến vụ bố John Obi Mikel bị bắt cóc:

Bọn bắt cóc bắt đầu đòi tiền chuộc

  • 19/08/2011 08:56
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Nigeria cho biết những kẻ bắt cóc cha của tiền vệ John Obi Mikel đã liên lạc với gia đình cầu thủ này để đòi số tiền chuộc 20 triệu naia, tương đương 78.000 bảng Anh.
"

"

Ông Michael Obi

Ebele Obi, anh trai của John Obi Mikel nói với Supersport: Ai đó đã gọi điện cho tôi báo rằng đang giữ cha tôi. Mẹ tôi vừa khóc vừa xin họ hãy thả cha tôi. Họ nói mẹ tôi đi kiếm tiền chuộc nhưng lại không nói chính xác bao nhiêu".

Ebele nói thêm: "Chúng tôi đã nhận được tổng cộng hai cuốc điện thoại trong đó họ nói đang giữ cha tôi và thông báo địa điểm chiếc xe của cha. Chúng tôi đã nghe được tiếng của cha. Ít nhất ông vẫn còn sống. Gia đình tôi rất hạnh phúc và cảm thấy nhẹ nhõm phần nào".

Trong khi đó, cảnh sát Nigeria đã tung tối đa lực lượng vào việc tìm kiếm cha ruột Obi Mikel, điều này cho thấy họ không hề né tránh trách nhiệm. Dù chưa định vị một cách chính xác đám bắt cóc đang ẩn náu ở đâu nhưng cảnh sát đang dần lần ra dấu vết.

Theo người đại diện cảnh sát, Apev Jacob, chiếc xe hơi do Michael sử dụng đã được tìm thấy ở một địa điểm không xa trung tâm thành phố Jos. Đây là một tín hiệu rất khả quan trong việc tìm ra manh mối về người cha của Mikel. Có điều, phía cảnh sát không cung cấp chi tiết cụ thể quanh việc chiếc xe được tìm thấy ở đâu và như thế nào.

Về phía tiền vệ CLB Chelsea - Mikel lại khẳng định, hai người anh trai Tony và Ebele hoàn toàn có thể giải quyết mọi chuyện êm thấm với lũ bắt cóc: “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tạm thời, tôi sẽ vẫn ở lại thi đấu cho Chelsea. Tôi tin rằng, Tony và Ebele thừa biết sẽ phải làm gì vào lúc này”.

Tin cùng chuyên mục