Bóc gỡ đường dây cá độ bóng đá

  • 11/04/2012 15:05
  • 0 bình luận
  • Vĩnh Điện
  • In bài
ANTĐ - Hiên đang tổ chức ghi cá độ bóng đá tại quán cà phê số 7 thì bị các trinh sát ập vào, bắt quả tang.

Sáng ngày 11-4, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, PC45 vừa ra các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Tấn Quế Em (27 tuổi, trú thôn 7, xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành) và Đỗ Thế Hiên (21 tuổi, trú cùng địa chỉ) về hành vi tổ chức đánh bạc.

Trước đó, khoảng 23 giờ, ngày 8-4, các trinh sát đã ập vào quán Cà phê số 7 (467 Hùng Vương, TP Tam Kỳ) bắt quả tang Hiên đang tổ chức ghi cá độ bóng đá đối với các trận đấu trong các giải vô địch các quốc gia châu Âu. Khai nhận với cơ quan công an, Hiên chỉ là người trực tiếp kiếm và “ghi kèo”, sau đó chuyển lại cho Quế Em để hưởng hoa hồng.

Bóc gỡ đường dây cá độ bóng đá ảnh 1
Tang vật thu giữ tại nhà Quế Em

Ngay sau đó, PC45 đã tiến hành kiểm tra tại nhà Quế Em thu giữ nhiều tang vật liên quan đến đường dây cá độ bóng đá này. PC45 đã thu giữ 14 ĐTDĐ, 1 máy tính xách tay, gần 27 triệu đồng và nhiêu vật dụng thể hiện việc ghi cá độ. Khi kiểm tra tin nhắn thể hiện giao dịch cá độ từ ĐTDĐ của Quế Em số tiền thể hiện lên đến hơn 90 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục