Bộ trưởng Bộ Y tế cảm ơn Công an TP Hà Nội

  • 09/11/2011 16:19
  • 0 bình luận
  • Phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Thị Kim Tiến
  • In bài
ANTĐ - Ngay sau khi các lực lượng Công an Hà Nội khám phá vụ bắt cóc, tìm được cháu bé trả về vòng tay người thân, Bộ trưởng Bộ Y tế đã gửi thư cảm ơn đến Giám đốc CATP. Xin giới thiệu toàn văn bức thư.

Kính gửi: Đồng chí Nguyễn Đức Nhanh - Trung tướng, Giám đốc CATP Hà Nội

Ngày 3-11-2011, tại bệnh viên Phụ sản Trung ương xảy ra vụ bắt cóc, chiếm đoạt trẻ em. Nạn nhân là cháu Phạm Văn Trường (2 ngày tuổi), con đẻ của sản phụ Trần Thị Thơm và anh Phạm Xuân Chiều, địa chỉ ở thôn Bắc Kinh Châu, xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên. Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, gây lo lắng cho gia đình bệnh nhân, nhân viên ngành y tế và bức xúc trong nhân dân cả nước.

Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, sự nỗ lực của chiến sĩ CATP Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm, Công an phường Hàng Bông, kết hợp sự chỉ đạo kịp thời của Bộ Y tế và sự phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Trung ương và quần chúng nhân dân, đến 14h30 ngày 8-11, CATP Hà Nội đã tìm được cháu bé tại huyện Đông Anh, Hà Nội trong tình trạng khoẻ mạnh.

Đây là chiến công to lớn của CATP Hà Nội, đặc biệt là của Chiến sĩ Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm, Công an phường Hàng Bông. Kết quả này đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia đình chị Trần Thị Thơm, cho cán bộ Bệnh viện Phụ sản Trung ương; đồng thời tăng niềm tin của nhân dân cả nước vào lực lượng CAND.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, tôi nhiệt liệt cảm ơn sự nỗ lực kịp thời, có hiệu quả của CATP Hà Nội đã nhanh chóng tìm ra cháu Phạm Văn Trường.

Để biểu dương thành tích đặc biệt xuất sắc này của các đồng chí Công an, ngày 9-11-2011, Bộ trưởng Bộ Y tế đã ra Quyết định tặng bằng khen cho Phòng CSHS CATP Hà Nội, Công an quận Hoàn Kiếm, Công an phường hàng Bông, quận Hoàn Kiếm Hà Nội.

Bộ Y tế trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã chỉ đạo chiến sỹ Công an hoàn thành xuất sắc công tác điều tra, khám phá vụ án. Bộ Y tế mong rằng trong tương tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của đồng chí về công tác giữ gìn ANTT trong lĩnh vực y tế. Một lần nữa xin cảm ơn đồng chí.

Bộ trưởng      

Tin cùng chuyên mục