Bồ sao Man City cố tình "lộ hàng"?

  • 19/06/2013 22:35
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Theo thông tin trên The Sun, chẳng biết vô tình hay cố ý, Helen Flanagan để lộ toàn bộ ngực phải, khi thực hiện buổi chụp ảnh ở bãi biển Ibiza, Tây Ban Nha.

Bồ sao Man City cố tình "lộ hàng"? ảnh 1
Helen bình thản trước pha lộ hàng

Mới đây, cánh thợ ảnh đã chộp được khoảnh khắc Helen Flanagan bồ của ngôi sao đang khoác áo Man City, Scott Sinclair để lộ toàn bộ một bên ngực trần tại bãi biển Ibiza, Tây Ban Nha. Nàng WAGs số 1 nước Anh và phát ngôn viên của cô khẳng định, đây đơn thuần chỉ là một “tai nạn nghề nghiệp”.

Bồ sao Man City cố tình "lộ hàng"? ảnh 2
Một số hình ảnh của Helen tại bãi biển Ibiza

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đây là một chiêu gây sự chú ý của Helen Flanagan. Được biết, cô nàng được FHM bình chọn là Người phụ nữ gợi cảm nhất xứ sương mù và lọt vào Top 10 phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh, đang thực hiện một bộ ảnh mới tại vùng biển xinh đẹp ở Tây Ban Nha. 

Bồ sao Man City cố tình "lộ hàng"? ảnh 3

Cũng liên quan tới người đẹp Helen Flanagan. Đã có 3 kẻ lạ mặt đột nhập biệt thự 2,2 triệu bảng của Helen tại Prestbury vào đêm thứ hai trộm đồ. Vì Scott Sinclair đang bận nghỉ hè nên hôm qua Helen Flanagan đã phải thuê lực lượng an ninh đến bảo vệ cho sự an nguy của mình.

Bồ sao Man City cố tình "lộ hàng"? ảnh 4
 

Tin cùng chuyên mục