Bố chồng ẩu đả, chém biến dạng mặt nàng dâu

  • 07/04/2014 21:46
  • 0 bình luận
  • Tr. Nguyễn – Tú Ngọc
  • In bài
ANTĐ - Chỉ vì muốn có ý kiến của bố chồng về việc đưa mẹ chồng đi bệnh viện, chị T đã bị bố chồng chửi mắng và xông vào đấm đá. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi ông Trường vờ được con dao chém trọng thương chị T, khiến chị phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 7-4 thông tin từ UBND xã Thuận Lộc, TX Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vừa qua tại địa phương này đã xảy ra một vụ ẩu đã giữa bố chồng và con dâu khiến chị Lê Thị T (SN 1971) trú tại thôn Phúc Thuận, xã Thuận Lộc, TX Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 5-4, bà Trần Thị Hợi (69 tuổi, mẹ chồng chị T) bị ốm nên muốn chị T đưa đi viện điều trị. Biết bố chồng khó tính nên nói lại với mẹ phải có sự đồng ý của bố mới được đưa đi viện. Cho rằng chị T. vô tích sự, ông Đinh Xuân Trường (72 tuổi, bố chồng chị T) bắt đầu quát mắng và chửi bới chị.

Bố chồng ẩu đả, chém biến dạng mặt nàng dâu ảnh 1
Chị T đang nằm điều trị tại bệnh viện

Không thấy chị T phản ứng gì, ông Trường nổi nóng tiếp tục chửi mắng và đuổi chị T ra khỏi nhà. Lúc này, quá bức xúc với sự cư xử của bố chồng, chị T nói lại thì bất ngờ bị ông Trường lao vào đấm đá. Khá bất ngờ với tình huống đó nhưng chị T vẫn né được. Trong lúc bố chồng và con dâu đang giằng co nhau thì ông Trường vớ được con dao xông vào chém chị T.

Nghe tiếng ồn ào, hàng xóm chạy sang can ngăn và đưa chị T đi cấp cứu tại bệnh iện đa khoa Nghệ An. Các bác sỹ tại bệnh viện cho biết chị T bị 1 vết chém sâu 2cm, dài khoảng 10cm ở  mặt trái. Một vết thương nhỏ ở tay và cánh tay phải.

Hiện chị T đang nằm điều trị tại bệnh viện với các vết thương khá sâu. Sau khi sự việc xảy ra, Công an TX Hồng Lĩnh đã triệu tập ông Đinh Xuân Trường để lấy lời khai và điều tra làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục