Binh lính và xe bọc thép Nga đổ bộ lên bờ biển Baltic

  • 14/08/2015 23:25
  • 0 bình luận
  • Đức Hùng
  • In bài
ANTĐ - Ngày 14-8, cơ quan báo chí Hạm đội Baltic cho biết, gần 500 binh lính thuộc lực lượng đổ bộ Nga đã đồng loạt đổ bộ lên bờ biển Biển Baltic trong một cuộc diễn tập quân sự.

Số binh lính này đã đổ bộ từ các tàu đổ bộ Aleksandr Shabalin và Evgeny Kocheshkov cùng các tàu Michman Lermontov và Leitenant Rimsky-Korsakov mới nhất của hải quân Nga.

Theo cơ quan báo chí trên, trong khuôn khổ cuộc diễn tập, hơn 20 chiếc xe lội nước đã đổ bộ lên bờ biển dưới sự yểm trợ hỏa lực của các tàu chiến thuộc Hạm đội Baltic.
Hải quân Nga tiến hành một cuộc diễn tập tại Biển Baltic

Hải quân Nga tiến hành một cuộc diễn tập tại Biển Baltic

Hải quân Nga tiến hành một cuộc diễn tập tại Biển Baltic

Cuộc diễn tập có sự tham gia của 10 chiếc tàu chiến, xuồng cao tốc và tàu bảo đảm của Hạm đội Baltic. Các máy bay và trực thăng thuộc các đơn vị không quân của hải quân, cùng với hơn 40 đơn vị pháo bảo vệ bờ biển và các thiết bị quân sự cũng được triển khai tham gia.

Cùng ngày, Hạm đội Biển Đen cũng tổ chức một cuộc diễn tập hải quân tại Địa Trung Hải, với sự tham gia của 10 chiếc tàu chiến và tàu đảm bảo được triển khai thường trực tại vùng biển này.

“Trong cuộc diễn tập này, các tàu chiến thuộc Hạm đội Biển Đen đã tiến hành nhiệm vụ hộ tống và đẩy lùi các cuộc tấn công đường không giả định từ nhiều độ cao khác nhau, luyện tập các hoạt động chiến đấu chống lại các tàu mặt nước của đối phương”, phát ngôn viên Hạm đội Biển Đen, Đại tá Vyacheslav Trukhachev cho biết. 

Tin cùng chuyên mục