• Vợ chồng tỷ phú Bill Gates bất ngờ tuyên bố ly hôn

  Vợ chồng tỷ phú Bill Gates bất ngờ tuyên bố ly hôn

  ANTD.VN -  Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và bà Melinda Gates đã tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống, đồng thời nói rằng họ “không còn tin rằng có thể tiếp tục chung sống cùng nhau như 1 cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời”.

 • Những tỷ phú tìm cách thoát khỏi tiền

  Những tỷ phú tìm cách thoát khỏi tiền

  ANTĐ - Bắt đầu từ 3 thành viên trụ cột là vợ chồng nhà Bill Gates và đại tỷ phú Warren Buffett, một câu lạc bộ mới dành cho các tỷ phú mang tên “Cam kết cho đi” hiện đã kết nạp được hơn 100 thành viên với điều kiện: Giá trị tài sản ít nhất là 1 tỷ USD và sẵn sàng cho đi một nửa số đó. Điều gì xảy ra với những quyết định gây “sốc” này?

 • Thật khó phân biệt

  Thật khó phân biệt

  ANTĐ - Này bác, vừa rồi ở Canada có một ông trúng xổ số 40 triệu đô-la đã ủng hộ tất cả cho quỹ phòng chống ung thư, thật đáng khâm phục.

 • Mỹ giới thiệu trứng gà nhân tạo

  Mỹ giới thiệu trứng gà nhân tạo

  ANTĐ - Một loại trứng nhân tạo đã được bán trong các siêu thị tại Mỹ. Đây là sản phẩm nằm trong dự án do 2 tỉ phú Bill Gates và Peter Thiel - người sáng lập Công ty Thương mại điện tử Paypal tài trợ. 

 • “Tấm lòng vàng” Bill Gates

  “Tấm lòng vàng” Bill Gates

  ANTĐ - Tạp chí Forbes ngày 17-9 đã công bố danh sách Fortune 400 người giàu nhất nước Mỹ trong năm 2013. Và không có gì bất ngờ khi nhà đồng sáng lập hãng phần mềm khổng lồ Microsoft là tỷ phú Bill Gates tiếp tục dẫn đầu danh sách trong 20 năm liên tiếp với số tài sản lên tới hơn 72 tỷ USD. 

 • Bill Gates trở lại vị trí số 1 thế giới

  Bill Gates trở lại vị trí số 1 thế giới

  ANTĐ - Theo bảng xếp hạng mới nhất của Bloomberg, nhà sáng lập Hãng Microsoft Bill Gates trở lại đầu bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới với 72,7 tỉ USD, tăng 15% so với cách đây 1 năm, trong đó tài sản của ông trong Hãng Microsoft chưa đến 25% tổng tài sản. 

 • Chuyện của một người tật nguyền và tấm bằng có chữ ký của Bill Gates

  Chuyện của một người tật nguyền và tấm bằng có chữ ký của Bill Gates

  ANTĐ - Dường như những gì diễn ra  ở cuộc đời  chàng trai này cũng ứng với cái tên mà bố anh đã đặt. Trước khi gặp Thắng tôi vẫn tưởng tượng một Nguyễn Chiến Thắng khác xa với anh của hiện tại. Một sự tình cờ ngẫu nhiên khi tôi biết về Nguyễn Chiến Thắng- một chàng trai chỉ tốt nghiệp lớp ba nhưng được xem là một lập trình viên ưu tú của FPT. 

 • Giàu tiền, rầu lòng

  Giàu tiền, rầu lòng

  ANTĐ - Ngày xuân người người trẩy hội, đi thăm thú vãng cảnh. Vậy mà trong một ngôi chùa nhỏ nằm sâu trong một xóm nghèo, có hàng trăm cụ già bị con cháu và người thân bỏ rơi, nương nhờ cửa Phật.

 • Các tay săn ảnh Hollywood: “Rủi ro của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”

  Các tay săn ảnh Hollywood: “Rủi ro của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”

  ANTĐ - Các tay săn ảnh trước nay luôn mang tiếng xấu vì bẻ cong luật lệ để có ảnh độc về các nhân vật nổi tiếng nhằm đáp ứng nhu cầu vô độ của công chúng. Nhưng đây là một ngành kinh doanh cực kỳ hấp dẫn, đến mức khiến cho Công ty ảnh Corbis của Bill Gates cũng phải mua ảnh của những tay săn ảnh hàng đầu thế giới.

 • Chính quy hơn cha liệt sỹ?!

  Chính quy hơn cha liệt sỹ?!

  ANTĐ - Thời bao cấp tôi nhớ mãi câu “tiền lẻ hơn thẻ thương binh”, giờ lại thấy xót xa với câu “chính qui hơn cha liệt sỹ”.