Bill Gates lần đầu trả lời phỏng vấn sau khi chính thức ly hôn

  • 05/08/2021 17:42
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN -  Lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng kể từ khi chính thức ly hôn vào đầu tuần này, tỷ phú Bill Gates đã thừa nhận, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm là “một cột mốc rất buồn” và sẽ cố gắng hàn gắn.
Bill Gates lần đầu trả lời phỏng vấn sau khi chính thức ly hôn ảnh 1

Bill Gates thừa nhận hôn nhân kết thúc là một "cột mốc rất buồn"

Ngày 4-8, Bill Gates đã trả lời phỏng vấn với CNN về công việc của mình trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Nhưng vị tỷ phú cũng không né tránh các câu hỏi về mối quan hệ cá nhân.

Hôm 2-8, ông Bill Gates và vợ cũ đã chính thức ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm mà ông gọi là “một cột mốc rất buồn”. “Melinda là một người tuyệt vời, mối quan hệ của chúng tôi đi đến hồi kết thúc tạo ra nỗi buồn sâu sắc. Chúng tôi đang làm việc tại quỹ chung để mối quan hệ hợp tác sẽ tiếp tục”.

Tổ chức Gates Foundation đã thông báo vào đầu tháng 7 rằng, vợ chồng ông Bill Gates sẽ bước vào giai đoạn thử kéo dài 2 năm để xem liệu họ có thể tiếp tục làm việc cùng nhau hay không. Nếu họ từ chối tiếp tục, Melinda Gates sẽ từ chức đồng chủ tịch quỹ, để lại cho Bill Gates toàn quyền quản lý.

“Chúng tôi luôn tận hưởng công việc của mình cùng nhau. Hai chúng tôi có thể ra ngoài làm việc với các nhà lãnh đạo và giúp xây dựng tổ chức, vì vậy đó chắc chắn sẽ là điều tốt nhất cho quỹ”, ông Bill Gates nói hôm 4-8.

Vào cuối năm 2019, các thành viên hội đồng quản trị của Microsoft đã mở một cuộc điều tra về Bill Gates sau khi một nhân viên nói rằng cô đã có quan hệ tình ái với ông trong nhiều năm. Một đại diện của Chủ tịch Bill Gates thừa nhận “một mối tình cách đây gần 20 năm đã kết thúc một cách thân thiện”.

Phóng viên CNN cũng lưu ý rằng, bà Melinda Gates được cho là không hài lòng với cách chồng mình xử lý cuộc điều tra quấy rối tình dục nhằm vào người quản lý tài sản lâu năm của mình, Michael Larson sau khi ông Bill Gates cố gắng giải quyết vụ việc một cách bí mật.

Khi được hỏi liệu ông có hối tiếc không, Bill Gates nói: “Tôi nghĩ ai cũng vậy, nhưng giờ là lúc để suy ngẫm và tôi cần phải tiếp tục. Công việc rất quan trọng đối với tôi. Trong phạm vi gia đình, chúng tôi sẽ hàn gắn tốt nhất có thể và rút ra bài học từ những gì đã xảy ra”.

Theo SCMP

Tin cùng chuyên mục