Bị nghi là ‘tiểu tam’ khiến Bill Gates ly hôn, nữ phiên dịch viên Trung Quốc nói gì?

  • 06/05/2021 20:31
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN -  Zhe “Shelly” Wang, nữ phiên dịch viên trẻ người Trung Quốc làm việc cho Quỹ Bill & Melinda Gates, đã lên tiếng bác bỏ tin đồn rằng cô là nguyên nhân khiến vợ chồng tỷ phú này ly hôn.
Bị nghi là ‘tiểu tam’ khiến Bill Gates ly hôn, nữ phiên dịch viên Trung Quốc nói gì? ảnh 1

Zhe “Shelly” Wang bị đồn là người thứ 3 khiến vợ chồng tỷ phú Bill Gates ly hôn

“Ban đầu tôi nghĩ tin đồn vô căn cứ sẽ tự biến mất, nhưng không ngờ nó ngày càng lan rộng một cách điên cuồng. Tôi rất cảm ơn mọi người vì đã quan tâm và giúp tôi bác bỏ những thông tin sai lệch qua tin nhắn cá nhân suốt 24 giờ qua”, cô viết trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Zhe “Shelly” Wang sống ở thành phố Seattle và là 1 phiên dịch viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm. Cô cũng làm việc cho Trường Quản lý Yale và Trường Kinh doanh Harvard.

Đầu tuần này, tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda Gates đã khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo quyết định “kết thúc cuộc hôn nhân” sau 27 năm chung sống.

“Sau rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng về mối quan hệ của mình, chúng tôi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân”, vợ chồng tỷ phú Bill Gates cho biết trong tuyên bố đăng trên tài khoản Twitter của ông Bill hôm 3-5.

Hiện chưa rõ chi tiết tài chính sau ly hôn. Được biết, họ là 1 trong những cặp vợ chồng giàu nhất thế giới, và có 3 người con.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích