Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc:

Biểu dương Công an Hà Nội trong công tác đảm bảo an toàn giao thông

  • 11/02/2015 06:46
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài

ANTĐ - Đến thăm, làm việc với Cục CSGT đường bộ - đường sắt (Bộ Công an) vào chiều 9-2, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương những nỗ lực của lực lượng CSGT toàn quốc, đồng thời phát biểu chỉ đạo những nhiệm vụ cụ thể với lực lượng CSGT Thủ đô, đảm bảo cho nhân dân đi lại thuận lợi, an toàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2015.

Tại cuộc làm việc, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương CATP Hà Nội nói chung và Phòng CSGT CATP Hà Nội nói riêng, đã đạt được nhiều thành tích, cố gắng trên các lĩnh vực công tác trong năm 2014, làm giảm cả 3 tiêu chí (số vụ, số người chết và bị thương) về TNGT so với cùng kỳ năm 2013.

Cụ thể, công tác tuyên truyền đã được Phòng CSGT CATP Hà Nội đẩy mạnh, với nhiều sáng tạo, mang lại kết quả cao; các nút giao thông trọng điểm được tăng cường lực lượng giúp giao thông được thông thoáng, người dân đi lại thuận lợi hơn, ý thức người tham gia giao thông cũng được nâng cao. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng yêu cầu Phòng CSGT CATP Hà Nội tăng cường lực lượng, hướng dẫn điều tiết, phân luồng giao thông phục vụ hiệu quả việc đi lại của nhân dân; kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; không để xảy ra ùn tắc; đua xe, cổ vũ đua xe trái phép... Cũng trong dịp này, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thưởng nóng Phòng CSGT CATP Hà Nội 20 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục