• Triển khai 13 dịch vụ đăng ký phương tiện qua mạng Internet

  Triển khai 13 dịch vụ đăng ký phương tiện qua mạng Internet

  ANTD.VN - Ngày 10-2, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT)- Bộ Công an cho hay: Hiện đơn vị đang thực hiện thí điểm hệ thống Cổng thông tin điện tử đăng ký 13 dịch vụ liên quan đến phương tiện giao thông cơ giới đường bộ qua mạng Internet tại Hà nội và TP. Hồ Chí Minh để triển khai trên phạm vi toàn quốc trong năm 2017.

 • Oan cho cái biển xe

  Oan cho cái biển xe

  ANTD.VN - Vừa có một đề xuất “quy biển số xe về một màu” sẽ đảm bảo mọi công dân bình đẳng trước pháp luật, tránh được sự phân biệt đối xử khi tham gia giao thông. Ông thấy thế nào?

 • Tiếp tục xảy ra va chạm liên hoàn trên cầu Phú Mỹ

  Tiếp tục xảy ra va chạm liên hoàn trên cầu Phú Mỹ

  ANTD.VN - Chiều 23/12, một vụ va chạm liên hoàn giữa 4 ô tô lại xảy ra trên cầu Phú Mỹ khiến giao thông qua cầu tê liệt nhiều giờ. Trước đó, chiều 20/12, tại đây cũng xảy ra 1 vụ va chạm giữa 4 xe khiến 1 tài xế tử vong.

 • Tự ý thay đổi màu sơn xe bị xử lý thế nào?

  Tự ý thay đổi màu sơn xe bị xử lý thế nào?

  ANTD.VN - Sau khi em lấy chồng thì đi làm gần nhà và không đi đến xe máy nên đã cho em trai mượn. Tuy nhiên, em trai là thanh niên, không thích xe màu đỏ nên đã tự ý phun sơn thành màu đen. Khi xe tham gia giao thông, liệu có bị xử phạt hành chính không ạ?

 • Taxi tông ô tô đông lạnh lật nghiêng

  Taxi tông ô tô đông lạnh lật nghiêng

  ANTD.VN - Tối ngày 10-11, tại km 1078+120, đoạn giao nhau giữa đường tránh Quốc lộ 1A, đi qua địa bàn thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông đường bộ giữa ô tô taxi và ô tô tải đông lạnh.

 • Một thợ hồ chết thảm dưới gầm ô tô

  Một thợ hồ chết thảm dưới gầm ô tô

  ANTD.VN - Tối 9-8, trên đoạn Quốc lộ 1A, thuộc xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi, xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô và xe máy làm một người thợ hồ xây dựng tử vong tại chỗ.

 • Chi đậm tiền mua biển đẹp nhưng chuốc phiền

  Chi đậm tiền mua biển đẹp nhưng chuốc phiền

  ANTĐ - Sau khi chi 30.000 NDT (hơn 100 triệu đồng) để mua một chiếc xe tải, một lái xe họ Lưu ở Trung Quốc quyết định bỏ thêm 1 triệu NDT (hơn 3 tỷ đồng) mua biển số xe gồm 5 số 8, với hy vọng có những hành trình suôn sẻ. Tuy nhiên, biển số đẹp không giúp gì nhiều cho ông này.

 • Khổ vì đánh số nhà tùy tiện

  Khổ vì đánh số nhà tùy tiện

  ANTĐ - Nhà hai bên đường đều là số lẻ, 2 nhà sát nhau nhưng cách nhau hàng chục số, hàng chục nhà có chung một số nhà… - tình trạng này đã diễn ra tại nhiều tuyến phố trên địa bàn Hà Nội khiến không ít người dân rơi vào cảnh dở khóc, dở cười…

 • Công an huyện Đông Anh tìm chủ sở hữu xe máy

  Công an huyện Đông Anh tìm chủ sở hữu xe máy

  ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đang tạm giữ 1 xe máy không rõ chủ sở hữu có đặc điểm: Xe máy nhãn hiệu Sirius màu đỏ - đen, không biển số; số máy: 5C61- 076577; số khung: RLCS5C6107Y076577.

 • 2 xe máy tông nhau, 5 người thương vong

  2 xe máy tông nhau, 5 người thương vong

  ANTĐ -Vụ va chạm rất mạnh khiến 5 người trên 2 xe máy văng xuống đường. Các nạn nhân được người dân địa phương đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên 4 nạn nhân đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.