Bi Rain phản pháo việc bố mẹ bị "tố" vay tiền rồi quỵt nợ

  • 29/11/2018 15:09
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Ngôi sao màn ảnh xứ sở Kim chi chính thức lên tiếng phủ nhận cáo buộc bố mẹ anh nợ tiền suốt 30 năm qua mà không chịu trả.

Người hâm mộ Bi Rain tại Việt Nam mới đây không khỏi xôn xao trước thông tin không hay đang bủa vây anh. Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền lời cáo buộc của một người đàn ông Hàn Quốc nhắm vào bố mẹ Bi Rain. Người này cho biết, cách đây 30 năm, bố mẹ Bi Rain có vay mình khoản tiền 25 triệu Won. Số nợ này được chia nhỏ ra gồm: 17 triệu Won nợ tiền mua gạo và 8 triệu Won tiền mặt.

 Tuy nhiên sau khi bị đòi tiền lãi thì bố mẹ tài tử điện ảnh đã lần khất và thoái thác việc trả. Sau đó, khi được yêu cầu thanh toán tiền gốc thì gia đình anh đã biến mất. Cũng theo người đàn ông đưa ra lời cáo buộc trên, người này hiện còn giữ giấy nợ viết tay được cho là của bố mẹ Bi Rain. Sau 30 năm, khoản nợ mà bố mẹ Bi Rain bị đòi rơi vào khoảng 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng Việt Nam).

Người này nói thêm, cách đây hơn chục năm, anh ta có vô tình gặp lại cha của Bi Rain và nói với ông về khoản nợ này song bố của Bi Rain nói không biết. Sau đó, người này đã tìm cách tiếp cận để làm việc với Bi Rain nhưng chưa được, vì thế mới quyết định tung ra câu chuyện trên truyền thông và mạng xã hội.   

Bi Rain là nam tài tử điện ảnh hàng đầu của xứ sở Kim chi, anh cũng sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo tại Việt Nam

Bi Rain là nam tài tử điện ảnh hàng đầu của xứ sở Kim chi, anh cũng sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo tại Việt Nam

Trước lời cáo buộc này, công ty của Bi Rain – Rain Company đã chính thức lên tiếng. Theo đó, đại diện của Bi Rain khẳng định sự thật không giống như lời tố của người đàn ông kia. Để xác thực nội dung câu chuyện, bố của Bi Rain cùng người quản lý của anh đã trực tiếp tìm gặp người này để đối thoại. Tuy nhiên trong cuộc gặp này, chủn nhân của lời tố đã không đưa ra được chứng cứ nào liên quan đến giấy vay nợ hoặc bản gốc giấy đáo hạn trả nợ của bố mẹ Bi Rain như họ đã đăng tải trên mạng xã hội. Đáp lại, người này cho biết tất cả những tài liệu, sổ sách liên quan đến chuyện vay mượn này đều để ở nhà.

“Điều này khiến chúng tôi không có cách nào tiến hành xác thực chuyện này trong buổi gặp mặt, khiến vụ việc không rõ ràng” – đại diện Rain Company chia sẻ.

Không chỉ vậy, theo đại diện Rain Company, người đàn ông trên trong cuộc nói chuyện đã buông lời nhục mạ gia đình Bi Rain và đưa ra mức yêu cầu bồi thường 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng Việt Nam).

Bi Rain đã kết hôn với Kim Tae Hee

Bi Rain đã kết hôn với Kim Tae Hee

Trước tình huống khó xử này, phía Bi Rain khẳng định, anh sẽ thực hiện việc trả toàn bộ số nợ với vai trò của một người con trai, song số tiền hoàn trả sẽ được tính toán cụ thể do chênh lệch về thời gian, tỷ giá cũng như tính minh bạch trước pháp luật.

Cùng với đó, đại diện của Bi Rain cho biết, người đàn ông đưa ra lời cáo buộc này trên truyền thông cũng như các phương tiện khác là hành động hủy hoại danh dự nghiêm trọng đến Bi Rain cùng người mẹ quá cố và gia đình anh. Vì thế, Rain Company quyết định sẽ xử lý sự việc này theo trình tự pháp luật về dân sự lẫn hình sự.

Được biết, mẹ của Bi Rain đã qua đời vào tháng 12-2000 vì mắc bệnh tiểu đường. Thời điểm đó gia đình Bi Rain vẫn rất khó khăn. Bi Rain cũng được biết đến là một trong những tài tử điện ảnh Hàn Quốc xuất thân từ tuổi thơ cơ cực.

.

Tin cùng chuyên mục