TP.HCM:

Bi kịch nam thanh niên bị 4 đối tượng dùng đá tấn công tử vong giữa phố

  • 07/05/2016 20:00
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài

ANTĐ - Ngày 7/5, Công an quận 8 đã lấy lời khai những người liên quan, khoanh vùng truy bắt các đối tượng dùng đá đập liên tục vào đầu khiến một nam thanh niên tử vong trong đêm trên đường Mễ Cốc, TP.HCM.

Theo đó, đêm 6/5, anh La Đặt An (SN 1991, tạm trú quận 8, nạn nhân) chạy xe máy trên đường Mễ Cốc, đang đi làm về. Khi đến đoạn cách cầu Kênh Ngang số 2 chừng 300m thuộc phường 15, quận 8, phía sau 4 nam thanh niên đi trên 2 xe máy đuổi theo áp sát đạp ngã xe anh An xuống đường. Anh An quăng xe bỏ chạy được một đoạn thì bị nhóm đối tượng này đuổi kịp dùng đá đập tới tấp vào đầu.

Nơi xảy ra vụ việc

Nơi xảy ra vụ việc

Nơi xảy ra vụ việc

Nạn nhân cố gắng la hét cầu cứu, người dân xung quanh liền chạy đến thì nhóm hung thủ nhanh chóng phóng lên xe tẩu thoát. Anh An được người dân đưa đi cấp cứu nhưng vết thương ở đầu quá nặng nên không qua khỏi.

Tìm đến nhà nạn nhân nằm sâu trong hẻm 161 Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, cách hiện trương vụ việc khoảng 2km. Bà Nguyễn Kim Phụng (SN 1957, mẹ ruột nạn nhân) gào khóc thảm thiết khi mất đi đứa con trụ cột chính trong gia đình. Trong khi nói chuyện, bà Phụng nhiều lần ngã quỵ xuống đất, ngất lịm.

Tỉnh lại, bà Phụng rưng rưng nước mắt chia sẻ: “Nhà chỉ có 3 người, thằng hai bị bệnh thận rất nặng đang trong quá trình điều trị nên rất yếu chỉ ở nhà phụ tôi bán hủ tiếu kiếm thêm, còn con út đang học phổ thông chuẩn bị chuyển cấp, đi học về lúc không học bài nó cũng chạy ra phụ tôi một tay”.

Nói đến đây nước mắt bà Phụng đầm đìa: “Nó vừa học hết lớp 6 đã nghỉ học đi tìm việc làm kiếm tiền vì nhà còn thiếu thốn. Một mình nó kiếm tiền chữa bệnh cho thằng hai rồi còn kiếm tiền nuôi con út đi học, tôi chỉ buôn bán phụ tiền ăn cho cả gia đình”, bà Phụng đau buồn nói.
Bà Phụng đau buồn chia sẻ

Bà Phụng đau buồn chia sẻ

Bà Phụng đau buồn chia sẻ

“Tôi nghe tin chồng sắp cưới mình bị nạn như rớt tim ra ngoài, chúng tôi đã tổ chức lễ hỏi, chuẩn bị tháng 10 tới sẽ cưới. Giờ ảnh ra đi rồi tôi không biết làm sao…”, nói xong, vợ sắp cưới của An gục đầu xuống bànnức nở.

Bà Bảy hàng xóm của An cho biết: “An nó hiền lắm, ngày nào cũng đi làm từ sáng tới tối mới về, đôi lúc chỉ rủ mấy anh em trong xóm tới nhà uống vài chai bia rồi ngủ chứ nó không gây gổ hay quậy phá với ai hết”.

Tin cùng chuyên mục