Bị "chặt chém" điên cuồng, Neymar phải bỏ tập, có thể lỡ trận Brazil - Costa Rica

  • 19/06/2018 14:40
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTD.VN - Sau khi bị các cầu thủ Thụy Sĩ "chăm sóc" quá nhiệt tình, Neymar đã phải nghỉ buổi tập hôm qua của ĐT Brazil, đồng thời chưa biết có ra sân trận gặp Costa Rica hay không.

Ở trận ra quân hòa 1-1 trước Thụy Sĩ, Neymar gây thất vọng khi không thể tỏa sáng giúp đội quân Vàng-xanh giành 3 điểm. Suốt cả trận, anh được đội bóng châu Âu "chăm sóc" kỹ càng nên hầu như không có khoảng trống.

Theo thống kê, Neymar bị phạm lỗi tới 10 lần, nhiều nhất với một cầu thủ trong một trận tại World Cup kể từ Alan Shearer của ĐT Anh năm 1998.

Neymar đang là mục tiêu cần "chăm sóc" từ các đối thủ của ĐT Brazil

Neymar đang là mục tiêu cần "chăm sóc" từ các đối thủ của ĐT Brazil

Dù không đến mức bị thay ra ngay lập tức, nhưng Neymar đã bị ảnh hưởng không nhỏ sau trận đấu này. Hậu quả có thể nhìn thấy được là việc anh không thể tham gia buổi tập của ĐT Brazil vào hôm qua 18-6.

Trước World Cup 2018, Neymar đã phải nghỉ thi đấu hàng tháng trời vì chấn thương gặp phải trong màu áo PSG.  

''Tất cả những gì tôi làm là chơi bóng và cố gắng để chơi bóng. Việc của tôi là như vậy, còn việc của các trọng tài là phát hiện ra các tình huống phạm lỗi để bảo vệ cầu thủ trên sân. Trong bóng đá, phạm lỗi là bình thường nhưng các trọng tài cần chú ý hơn đến nó", Neymar nói.

ĐT Brazil sẽ đá trận tiếp theo của mình tại bảng E World Cup 2018, với việc gặp Costa Rica vào 19h ngày 22-6. HLV Tite hiện vẫn đang bỏ ngỏ khả năng ra sân của Neymar. Ngoài số 10 này, Brazil còn một số trường hợp chấn thương nhẹ khác của Thiago Silva, Marcelo và Gabriel Jesus.

Tin cùng chuyên mục