Bị cha dượng hành hạ, nữ sinh tự vẫn trong nhà tắm

  • 04/12/2012 11:49
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ -Không chịu nổi những trận đòn ngược đãi của cha dượng, một nữ sinh đã treo cổ tự vẫn ngay trong phòng tắm.

Thông tin từ ông Châu Sa Lê Mal, công an xã Bình Sơn (Long Thành, Đồng Nai) ngày 3-12, gia đình bà Đoàn Thị Huệ vừa cử hành lễ tang cho cháu Dương Thị Ngọc T. (14 tuổi).

Vì phẫn uất chuyện gia đình, nữ sinh lớp 9 đã hành động dại dột
Vì phẫn uất chuyện gia đình, nữ sinh lớp 9 đã hành động dại dột

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng 30-11, người thân của T. phát hiện cháu chết trong tư thế treo cổ trong phòng tắm. Người nhà vội cắt dây và tiến hành các biện pháp sơ cứu nhưng T. đã tử vong trước đó. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bà Đoàn Thị Huệ - dì ruột của cháu T. - cho biết, khoảng 6 giờ sáng ngày 30-11, cháu T. vẫn mặc đồng phục đạp xe đi học như mọi ngày, tuy nhiên đến khoảng 7 giờ thì phát hiện T. chết trong phòng tắm. Cũng theo bà Huệ, khoảng 5 tháng trở lại đây, T. luôn bị cha dượng của mình hành hạ, đánh đập và đuổi ra khỏi nhà. Để tránh đòn, cháu T. phải chạy sang nhà dì và nhà hàng xóm lánh nạn.

Trước khi chết, T. có để lại hai bức tâm thư với nội dung đầy phẫn uất kể tội cha dượng đã hành hung T. và cầu xin mẹ không cho cha dượng đến thắp hương sau khi mình chết.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, cha dượng của T. là ông Nguyễn Viết Nam (45 tuổi) - nguyên quán xã Quảng Giao, Quảng Xương, Thanh Hóa - đã bỏ trốn.

Do người thân của gia đình T. không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên lực lượng chức năng đã ngưng điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết, Dương Thị Ngọc T. là học sinh lớp 9-1 trường THCS Bình Sơn (xã Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai).

Theo Dantri

Tin cùng chuyên mục