Bí ẩn cái chết trong tư thế bị trói vứt lề đường

  • 20/11/2011 11:57
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Trần
  • In bài
ANTĐ - Trong những ngày qua tại Nghệ An, cái chết đầy bí ẩn của một nam thanh niên trong tư thế bị trói chặt vứt bên lề đường đang được dư luận địa phương này rất quan tâm.
Bí ẩn cái chết trong tư thế bị trói vứt lề đường ảnh 1
Nạn nhân được phát hiện trong tư thế bị trói bên lề đường (Ảnh minh họa)

Sáng (7h30) ngày 17-11, một số người dân ở xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An, đã rất bàng hoàng khi phát hiện một nam thanh niên nằm bất động trong tư thế bị trói nằm bên lề đường 534 đoạn qua xóm 5 (Nghi Lâm).

Khi người dân phát hiện thì thanh niên này đang trong tình trạng hôn mê, tay chân bị trói chặt. Những người có mặt đã báo cho cơ quan chức năng địa phương và đưa thanh niên này đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Nhận được tin báo, công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại địa phương khám xét hiện trường và kiểm tra nạn nhân. Trên người nam thanh nhiên này không có bất kỳ một giấy tờ tùy thân nên không xác định được danh tính và tung tích nận nhân.

Sau khi lập biên bản và tiến hành đầy đủ các thủ tục cần thiết, chiều ngày 17-11, chính quyền xã Nghi Lâm đã tiến hành chôn cất nam thanh niên này tại nghĩa trang địa phương theo quy định của pháp luật

Cái chết đầy bí ẩn của nam thanh niên nói trên hiện đang được cơ quan điều tra công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) tiến hành điều tra làm rõ.

Cùng với việc truy tìm tung tích nạn nhân thì từ ngày 17 đến nay, cơ quan chức năng xã Nghi Lâm và huyện Nghi Lộc đã thông báo rộng rãi trên các phương thông tin đại chúng nhưng vẫn chưa có ai liên hệ để nhận.

Hiện nay danh tính, tung tích và nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên nói trên đang được dư luận địa phương hết sức quan tâm.

Tin cùng chuyên mục