Xe+

Beta Urban 200 – "xế nổ" cực chơ của dân thành phố

  • 14/05/2013 17:24
  • 2 bình luận
  • Thu Việt
  • In bài
ANTĐ - Một mẫu xe mô-tô hoàn toàn mới đến từ nhà sản xuất xe nổi tiếng nước Ý, hãng Beta.

Nắm bắt được những thay đổi về thị hiếu của khách hàng trong thị trường xe máy phân khối lớn, hướng về những dòng xe máy đi trong thành phố, hãng Beta đã nhanh chóng tung ra một sản phẩm hoàn hảo cho nhu cầu này. Khác với những dòng xe mô-tô hầm hố, mạnh mẽ khác cùng “nhà” Beta, chiếc xe Beta Urban 200 là một sản phẩm mới hứa hẹn sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo trên những con đường đông đúc trong các đô thị.

Beta Urban 200 được ví như một ly cocktail di động – đó là sự kết hợp thú vị giữa nhiều kiểu xe mô-tô. Chiếc xe có trọng lượng nhẹ đủ để dễ dàng di chuyển ở những không gian chật hẹp với công suất ổn định. Chiếc “xế nổ” mang dáng dấp thể thao năng động này sử dụng bộ khung ống rỗng trellis, hệ thống giảm xóc top-notch tối ưu, giúp người dùng có thể mở rộng phạm vi sử dụng chiếc xe này ra khỏi phạm vi những con đường nhựa trong đô thị và có một trải nghiệm thú vị kể cả khi đi những đoạn đường khúc khuỷu hơn.

“Trái tim” của Beta Urban 200 là một động cơ 199cc một máy làm mát tự nhiên, tiết kiệm nhiên liệu và ổn định. Đĩa phanh trước 245mm và đĩa phanh sau 220mm giúp chiếc xe phanh lại nhanh, gọn gàng và an toàn.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn đưa ra một loạt các phụ kiện được thiết kế dành riêng cho Beta Urban 200 như giỏ xe, túi đeo hông… nhấn thêm nét cá tính và tiện nghi cho chiếc xe.


Beta Urban 200 – "xế nổ" cực chơ của dân thành phố ảnh 1
Beta Urban 200 – "xế nổ" cực chơ của dân thành phố ảnh 2
Beta Urban 200 – "xế nổ" cực chơ của dân thành phố ảnh 3
Beta Urban 200 có ba lựa chọn màu sắc: trắng, đỏ và đen
Beta Urban 200 – "xế nổ" cực chơ của dân thành phố ảnh 4
Beta Urban 200 – "xế nổ" cực chơ của dân thành phố ảnh 5
Beta Urban 200 – "xế nổ" cực chơ của dân thành phố ảnh 6
Trang bị cho xe túi đeo hông đồng bộ, thêm phần tiện ích

Theo AutoEvolution

Tin cùng chuyên mục