Xe+

Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới

  • 24/02/2015 15:37
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Bentley vừa trình làng dòng xe Continental GT và mẫu xe Flying Spur trước khi mang chúng tới triển lãm Geneva Motor Show.

Đối với Continental GT, dòng xe này được nâng cấp cản trước mới bao gồm lưới tản nhiệt nhỏ hơn và thiết kế lại các lỗ thông hơi. Đuôi xe cũng được làm rộng hơn và trang bị trục la-zăng hợp kim 21 inch.

Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới ảnh 1Bentley Continental GT Convertible
Bên trong buồng lái, Bentley trang cho Continental GT một vô-lăng thể thao và bàn đạp, cùng cần gạt số lớn hơn. Chiếc xe cũng trang bị cũng bảng đồng hồ và các chi tiết trang trí mới trên khu vực trung tâm điều khiển.

Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới ảnh 2Bentley Continental GT Speed
Phiên bản Continental GT W12 sẽ có một chút thay đổi ở động cơ W12 6.0 lít tăng áp kép, nhờ vậy, công suất và mômen xoắn của phiên bản này sẽ tăng lên từ 575 và 700 Nm lên 590 mã lực và 720 Nm, trong khi, mức tiêu thụ nhiên liệu được cải thiện 5%. Động cơ GT W12 được trang bị hệ thống điều khiển xi-lanh đặc biệt, cho phép nó chỉ sử dụng 6 trên 12 xi lanh, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới ảnh 3Bentley Continental GT V8 S
Mẫu xe Flying Spur sẽ được trang bị trục la-zăng hợp kim 20 inch và bao gồm cả 2 lựa chọn động cơ V8 và W12. Bên cạnh đó, phiên bản sử dụng động cơ W12 cũng sẽ bao gồm thêm lựa chọn trục la-zăng hợp kim 21 inch. Những nâng cấp đáng chú ý khác có thể kể đến như việc thay đổi tông thiết kế tại khu vực trung tâm điều khiển và vô lăng mang phong cách thể thao. Ngoài ra, Flying Spur cũng sẽ được cài đặt sẵn hệ thống kết nối mạng không dây Wi-Fi.

Động cơ W12 trên Flying Spur, công suất 625 mã lực và mômen xoắn 800 Nm, cũng sẽ được trang bị hệ thống kiểm soát xi lanh đặc biệt như đã đề cập bên trên giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải CO2.

Một số hình ảnh của chiếc xe:
Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới ảnh 4
Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới ảnh 5
Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới ảnh 6
Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới ảnh 7
Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới ảnh 8
Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới ảnh 9
Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới ảnh 10
Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới ảnh 11
Bentley ra mắt dòng xe Continental GT và Flying Spur mới ảnh 12

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục