Bé trai 6 tuổi bị chó cắn vào dương vật

  • 07/05/2021 14:15
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Bé trai 6 tuổi L.T.Đ.A (thành phố Việt Trì, Phú Thọ) được đưa đến Bệnh viện Việt Đức với vết thương nham nhở, lóc da phức tạp ở dương vật do bị chó cắn…
Bé trai 6 tuổi bị chó cắn vào dương vật ảnh 1

Ca phẫu thuật cho cháu bé

Sáng nay, 7-5, Bệnh viện Việt Đức thông tin, các bác sĩ viện này vừa tiếp nhận trường hợp bé trai 6 tuổi L.T.Đ.A (thành phố Việt Trì, Phú Thọ) nhập viện với vết thương ở dương vật do bị chó hàng xóm cắn.

Người nhà người bệnh cho biết, khi đang sang hàng xóm chơi, cháu A. bị con chó to giống chó ta cắn vào dương vật, vết thương nham nhở. Người nhà nhanh chóng đưa bệnh nhi vào viện.

Bác sĩ Bùi Văn Quang, Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức cho biết, qua thăm khám, cháu A. bị lóc da phức tạp ở dương vật, rất may không có tổn thương tinh hoàn và niệu đạo.

Cháu đã được chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết và tiến hành phẫu thuật kịp thời cắt lọc làm sạch, tạo hình dương vật. Sau nằm viện 12 ngày, vết mổ ổn định, bệnh nhi đã được xuất viện..

Các bác sĩ Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức khuyến cáo, khi gặp các tổn thương tương tự, người bệnh cần được sơ cứu tại chỗ, cầm máu, đưa đến cơ sở y tế để xử lý các tổn thương. Nếu để chậm sẽ nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử da dương vật, gây khó khăn trong phẫu thuật và điều trị sau này.

Tin cùng chuyên mục