Bé trai 2 tuổi bị hành hung tới chết

  • 24/06/2013 11:26
  • 0 bình luận
  • Q.Chi
  • In bài
ANTĐ - Một bé trai 2 tuổi ở Malaysia đã liên tục bị ngược đãi tới chết bởi một người đàn ông 21 tuổi được cho là cha ruột của bé.

Được biết người mẹ 19 tuổi của bé Mohd Adib đã bỏ bé tại nhà của bạn trai, sau khi nói với anh này rằng Mohd Adib là con ruột của anh ta.

Bé trai 2 tuổi bị hành hung tới chết ảnh 1

Ảnh minh họa

Tuy nhiên người đàn ông này không thừa nhận Mohd Adib là con mình và buộc tội mẹ đứa bé còn qua lại với nhiều người đàn ông khác nữa. Gia đình của người đàn ông này cũng từ chối chăm sóc Mohd Adib vì họ không thừa nhận mối quan hệ với mẹ đứa bé.

Mohd Adib liên tục khóc khiến người đàn ông này khích động và hành hung cậu bé. Hôm 17/6, anh ta đưa bé vào bệnh viện Malacca, tại đây các bác sĩ đã phát hiện bé bị ngược đãi và báo cảnh sát. Tuy nhiên, do các chấn thương ở đầu quá nặng nên Mohd Adib đã tử vong sau đó vài ngày.

Cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông này tại nhà riêng ở Sungai Udang, Malaysia. Anh ta thừa nhận đã hành hạ Mohd Adib vì không thể chịu được tiếng khóc đòi mẹ của cậu bé.

Anh ta cũng thú nhận đã đập đầu cậu bé vào tường để trừng phạt vì tội dám tè bậy lên giường.

Chủ tịch Ủy ban sức khỏe và phát triển gia đình cho biết, họ đã nhận được báo cáo về trường hợp này và đang yêu cầu tìm mẹ đứa trẻ, nhằm tư vấn giúp cô ta vượt qua cú sốc này và tìm hiểu xem liệu cô ta còn có đứa con nào ngoài giá thú nữa không.

Tin cùng chuyên mục